Rượu Vang Pháp Annonce Belair Monange

Rượu Vang Pháp Annonce Belair Monange

GIÁ THAM KHẢO: 

3.227.000

Mã sản phẩm :
24HTK-3227

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Mang phong cách đậm đà và trọn vẹn của đất nước và con người Pháp, chai Rượu Vang Pháp Annonce Belair Monange không ngừng toả sáng trên thị trường rượu vang thế giới. Cứ mỗi lần bạn cảm nhận về chai rượu vang sẽ là những lần mà biết bao những ký ức như được ùa về trong khoang miệng.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Annonce Belair Monange

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Belair-Monange

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Annonce Belair Monange

Château Belair-Monange không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay với tên tuổi những sản phẩm rượu vang sáng giá và cao cấp của họ. Chai rượu vang này cũng vậy. Tự hào là một đứa con cưng đến từ nhà sản xuất, rượu có những phong cách và cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ khác nhau. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là những lần mà khách hàng được trải nghiệm với rất nhiều điều thú vị hấp dẫn.

Được trưởng thành từ sự kết hợp của rất nhiều hương vị khác nhau. Từ hương vị chủ đạo của giống nho Merlot cho đến hương vị của những trái cây chín đỏ như việt quất, mâm xôi, mận chín, dâu tây hay anh đào. Sẽ thật khó để bạn có thể tìm được một sản phẩm rượu vang nào khác trên thị trường có đặc điểm tương xứng.

Mang nồng độ cồn rất nhẹ nhàng 13%, rượu ngọt ngào trong từng hơi thở, lắng đọng trong từng ngụm rượu và phong phú bởi lượng tanin. Chính vì thế, cứ mỗi lần bạn thưởng thức rượu vang thì đó sẽ là những lần mà rượu phát huy trọn vẹn hương vị có trong nó.

Đối với những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp thì có lẽ sự lựa chọn dành cho chai rượu vang sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho người dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658