Rượu Vang Chateau La Brulerie Bordeaux

Rượu Vang Chateau La Brulerie Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

472.000

Mã sản phẩm :
PVPV-472-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Dịp tết sắp đến bạn có dự định mua chai rượu vang nào để làm quà biếu tặng hoặc thưởng thức hay chưa? Nếu chưa thì bạn đừng nên bỏ qua sản phẩm Rượu Vang Chateau La Brulerie Bordeaux. Rượu có nguồn gốc từ quốc gia Pháp, được làm nên từ nhiều giống nho pha trộn lại với nhau mang nồng độ 14%.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau La Brulerie Bordeaux

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau La Brulerie

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 30% Cabernet Sauvignon, 70% Merlot

Nồng độ: 14.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau La Brulerie Bordeaux

Là một chai rượu vang có tên tuổi trên thị trường được nhiều người yêu thích và lựa chọn, chai Rượu Vang Chateau La Brulerie Bordeaux tự bao giờ đã trở thành những người bạn tri kỷ đồng hành cùng người thưởng thức trong mọi cuộc vui.

Nhà sản xuất Chateau La Brulerie đã lựa chọn 2 giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon để kết hợp hòa trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định mang bí quyết gia truyền. Từ đó rượu được sản xuất với sự đẳng cấp đỉnh cao mà chúng không giống với bất cứ sản phẩm rượu vang nào trên thị trường.

Khi nhấp môi ly rượu vang, một loạt hương vị như ùa về trong khoang miệng. Đó là hương thơm của nhiều trái cây cùng hương vani để sở hữu một thứ hương thơm khá tươi mát và tròn trịa. Làm thế nào để thưởng thức chai rượu vang này được ngon nhất thì có lẽ đây là câu hỏi đặt ra mà rất nhiều người trong xã hội hiện nay quan tâm. Rượu trở nên ngon hơn khi bạn biết kết hợp kèm cùng với 1 số món ăn cơ bản như thịt bò hay phô mai. Nhiệt độ 18 độ C sẽ là nhiệt độ thích hợp để bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658