Rượu Vang Nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle

Rượu Vang Nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle

GIÁ THAM KHẢO: 

320.000

Mã sản phẩm :
MAAMH-320-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11.5 %

Giống nho:

Chardonnay

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs là chai vang nổ thơm ngon đến từ nước Pháp. Với hương vị thơm ngon và mức giá vô cùng phải chăng đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc sôi động.

Rượu Vang Nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle

Thông tin về Rượu Vang Nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Nhà sản xuất: Veuve Ambal

Loại vang: Rượu Vang Nổ

Giống nho: Chardonnay , Aligote

Nồng độ: 11.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 6 – 9 độ C

Món ăn kết hợp: Phô mai, tôm hùm với dầu ô liu nướng, sò điệp với gừng, và các món hải sản, thịt gà và một số loại thịt trắng, nấm nhồi thịt và phô mai.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Nổ Veuve Ambal Méthode Traditionnelle Blanc De Blancs

Rượu vang nổ của Veuve Ambal này có sự hài lòng và cân bằng vô cùng tuyệt vời. Hương vị của rượu nổi bật với mùi cam quýt chín thơm ngon. Cân bằng với hương vị đó là hương thơm của những loài hoa dịu dàng. Ngoài ra hương vị bùng nổ của rượu cũng nhận được những đánh giá rất tích cực. Với giá tiền không quá cao nhưng hương vị của rượu mang lại vô cùng tuyệt vời. Đây là sản phẩm bạn có thể sử dụng cho rất nhiều bữa tiệc khác nhau đặc biệt là những bữa tiệc khai trương cần tạo không khí sôi động.

Khi kết hợp với những món ăn thịt hợp hương vị của rượu càng trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Một gợi ý tuyệt vời nhất khi lựa chọn món ăn đi kèm đó là các món chế biến từ hải sản, thịt trắng hay phô mai, tôm hùm. Ngoài ra thì nấm nhồi thịt cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dùng để khai vị cùng rượu. Với thời tiết ở tại Việt Nam hãy nhớ ướp lạnh rượu và sử dụng trong nhiệt độ thích hợp từ 6 – 9 độ C.

Để giữ được hương vị thơm ngon của chai vang nổ này bạn nên bảo quản trong hầm rượu tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bởi dưới tác động của tia cực tím có thể ảnh hưởng đến cấu trúc hữu cơ của rượu và tác động đến hương vị thơm ngon vốn có của nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116