Rượu Vang Argentina Susana Balbo Crios Malbec

Rượu Vang Argentina Susana Balbo Crios Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

576.000

Mã sản phẩm :
PV-576-24H

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Giống nho:

Malbec


Vang đỏ là một dòng vang được khá đông đảo giới sành vang ưa chuộng hơn so với dòng vang trắng. Những chai vang đỏ từ bình dân đến cao cấp thượng hạng đều mang trong mình những phong cách hết sức riêng độc đáo để gây ấn tượng trên thị trường. Và chai Rượu Vang Argentina Susana Balbo Crios Malbec là điển hình căn bản cho vang đỏ Argentina để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng những người đã từng thưởng thức chúng.

Rượu Vang Argentina Susana Balbo Crios Malbec

Thông tin về Rượu Vang Argentina Susana Balbo Crios Malbec

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Susana Balbo

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Malbec

Nồng độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Argentina Susana Balbo Crios Malbec

Cũng được làm từ giống nho Malbec nhưng chai Rượu Vang Argentina này lại mang một phong cách rất riêng mới mẻ không giống như bất kỳ chai vang nào được làm từ giống nho này. Sở dĩ vang có đặc điểm khác như vậy là bởi vì một phương thức gia truyền rất riêng của nhà sản xuất rượu vang Susana Balbo.

Bằng tất cả những niềm đam mê và tâm huyết của mình, nhà sản xuất đã mang đến cho thị trường rượu vang thế giới một sản phẩm rượu vang bình dân với mức giá rất hợp lý phải chăng để phù hợp với túi tiền của nhiều người đồng thời lại đảm bảo được chất lượng vang thơm ngon hảo hạng.

Nếu như bạn có cơ hội được thưởng thức chai vang, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi hương vị có trong rượu. Đó là hương thơm ngọt ngào và chìu mến được làm nên bởi hương thơm của nhiều loại hoa quả khác nhau như táo, bưởi, chanh….Sở hữu một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13.5%, rượu vang Susana Balbo  Crios Malbec, Uco Valley phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau để bất cứ ai khi dùng rượu sẽ không còn sợ lo lắng vì say bởi nồng độ cồn. Bạn chỉ có thể say trước sự đậm đà có trong hương vị của rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658