1.250.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Merlot
Chateau Haut-Pezat một thương hiệu rượu vang cha truyền con nối hàng trăm năm ở Saint-Emilion – nơi được công nhận là di sản văn hóa thế giới bởi truyền thống canh tác nho và sản xuất rượu vang. Tận dụng nền đất sét pha đá phấn lý tưởng cho phát triển giống nho Merlot và Cabernet Franc, vùng đất này đã đóng góp nguyên liệu tuyệt vời cho những chai vang hảo hạng, chất lượng và vô cùng đắt đỏ. Trong đó phải kể đến chai Rượu Vang Chateau Haut Pezat, được đánh giá là chai vang sáng giá nhất của Pháp, chai vang này trở thành tín ngưỡng cũng như niềm tự hào của các tín đồ rượu vang ở Pháp nói riêng và ở trên thế giới nói chung. Ngay từ khi sinh ra, các chuyên gia đã không ngớt lời ca ngợi cho hương vị đặc biệt, hảo hạng mà chai vang mang lại. Hiện nay, để có thể sở hữu chai vang tuyệt vời này, các tín đồ phải bỏ ra công sức để tìm kiếm và săn lùng.
► Xuất Xứ: Pháp
► Thương hiệu: Chateau Haut Pezat
► Vùng Làm Vang: Bordeaux
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: 80% Merlot, 20% Cabernet Franc
► Nồng Độ: 13%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu đỏ Ruby
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 16°C – 17°C
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Nhà sản xuất Chateau Haut Pezat đã vô cùng sáng tạo trong việc tạo ra chai vang đỏ này từ sự pha trộn hài hòa của hai giống nho nổi tiếng theo tỉ lệ 80% Merlot và 20% Cabernet Franc. Đây đều là những giống nho bản địa chất lượng tốt nhất và vô cùng thích hợp để chế biến vang đỏ chất lượng cao. Để giữ được sự độc đáo trong hương vị của từng giống nho, việc đóng thùng cần được thực hiện riêng biệt, sau đó là quá trình lạnh để hình thành hương liệu trái cây. Cuối cùng là quá trình ủ ở nhiệt độ ổn định và ngâm ủ, lão hóa trong thùng gỗ sồi lâu dài để làm mềm hương vị của rượu.
Ấn tượng đầu tiên hiện lên trong chai vang này là một màu đỏ ruby vô cùng bắt mắt, dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi thực khách. Ẩn sâu bên trong là hương vị vô cùng đặc biệt sẽ bung tỏa và chinh phục thực khách ngay khi nếm thử một chút vang. Trong vòm miệng là sự bung tỏa hương thơm đầy quyến rũ và ngọt ngào từ trái nho nguyên liệu kết hợp với nhiều trái cây chín đỏ khác nữa, gợi nhớ đến là trái việt quất, anh đào, dâu tay kèm theo đó là hương thơm của gỗ sồi và thảo mộc.
Nồng độ nhẹ nhàng, tiêu chuẩn của vang 13% giống như một điều kiện lý tưởng để chất rượu hoàn hảo có thể tỏa sáng mọi vẻ đẹp. Vang sẽ đậm vị hơn khi dùng kèm thịt đỏ, thịt cừu nướng, bít tết và phô mai, hương vị của rượu sẽ được thể hiện hết sức đậm đà, đặc biệt là khi thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 17 độ C. Tất cả các yếu tố tuyệt với đó kết hợp hòa quyện với nhau giúp vang đi sâu vào trong tiềm thức của mỗi người dùng để bất cứ ai nếu đã từng nếm thử rượu 1 lần đều không bao giờ quên đi được.
👁Thị giác
Màu đỏ Ruby truyền thống là đặc điểm nhận dạng cho một chai vang chất lượng cao. Sự đậm đà trong màu rượu cũng phần nào phản ánh được hương vị đậm đặc, dày dặn và tốt thể hiện ở phía sau.
👃 Khứu giác
Bung tỏa trong rượu là hương thơm tinh tế của nhiều trái cây chín đỏ thêm gia vị và hương gỗ sồi kết hợp hài hòa, cân đối với nhau.
👄 Vị giác
Trong vòm miệng, rượu thể hiện những điểm nhấn quyến rũ nhưng không quá nặng nề. Với lượng tanin mềm mại và khoáng chất tươi mới kết hợp hài hoà, hoàn hảo cùng sự phong phú sẽ đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên.