Rượu Vang Intriga Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Intriga Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1.890.000

Mã sản phẩm :
RVPG-1920-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Hãng sản xuất:

MontGras

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Chile ngày càng khẳng định được chất lượng vượt trội của mình thông qua những sản phẩm đẳng cấp như rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon. Chai vang này làm từ giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn đạt 14,5%. Rượu đã nhận được rất nhiều giải thưởng. Trong đó có cuộc thi của tạp chí hướng dẫn rượu Descorchados đánh giá 94 điểm bởi chuyên gia Patricio Tapia và chuyên gia Ana Maria Barahona đánh giá 92 điểm.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Intriga Cabernet Sauvignon

Giá rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon

Rượu thuộc hàng cao cấp bởi vậy giá của nó cũng không hề rẻ. Song chất lượng vượt trội đặc biệt thơm ngon của rượu hoàn toàn tương xứng với giá: 1,920,000 đồng.

Với mức giá này tuy khá cao so với mặt bằng chung của các dòng rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến sức sản xuất và tiêu thụ của rượu. Sở dĩ rượu có được đặc tính như vậy bởi vì chất lượng vang hảo hạng tuyệt vời.

Giới thiệu rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon

Nhà sản xuất rượu vang MontGras đã rất thành công khi mang đến chất lượng tuyệt vời như vậy cho chai vang Intriga Cabernet Sauvignon này. Rượu sở hữu hương vị tự nhiên của vùng nho Maipo Valley danh tiếng. Vùng đất sở hữu điều kiện tự nhiên tuyệt vời để trồng nho làm rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon

Rượu sở hữu màu đỏ ruby sẫm rất quyến rũ và huyền bí. Rượu có hương vị tao nhã đậm đà và thơm ngon với chút vị chát nhè nhẹ  để lại dư vị ấn tượng cho người thưởng thức rượu.

Đồng thời hương vị trái cây nổi bật có trong rượu rất phong phú với những loại trái cây tươi. Hay hương thơm của nấm đen, mứt trái cây chín đỏ có trong rượu cũng làm gia tăng hương vị cho rượu rất tốt. Hương vị phức tạp của rượu còn có hương tuyết tùng, vị quế và hương khó nhẹ cũng rất độc đáo. Nó mang đến sự thích thú và mới mẻ so với những dòng rượu vang thông thường khác.

Với nồng độ 14.5%, rượu đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời có được lượng tannin mịn màng và phong phú nhất.

Quy trình sản xuất rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon

Nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch thủ công trong khoảng từ giữa tháng tư đến giữ tháng 5. Sau đó nho sẽ được sơ chế, ép và lên men được kiểm soát rất chặt chẽ. Những ngày lên men đầu tiên nhà sản xuất rượu MontGras tiến hành bơm rượu 2 lần/ngày và sau đó giảm còn 1 lần/ngày. Kết thúc quá trình lên men rượu sẽ được ủ trong những thùng gỗ Pháp khoảng 21 tháng. Trong đó sử dụng cả thùng gỗ sồi Pháp cũ và mới theo tỷ lệ: thùng gỗ sồi mới là 25% và sồi cũ 75%.

Cách thưởng thức rượu vang Intriga Cabernet Sauvignon

Theo những người sành về rượu vang thì rượu thích hợp sử dụng với những món ăn được chế biến từ thịt bò tẩm ướp gia vị đậm đà, thịt cừu, thịt bê. Đồng thời rượu sẽ đạt hương vị thơm ngon đậm đà hơn khi sử dụng ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658