Rượu vang Chateau Haut Batailley Pauillac Bordeaux

Rượu vang Chateau Haut Batailley Pauillac Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO:

1.850.000

Mã sản phẩm :
MMHD-2002-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Chateau Haut Batailley Pauillac Bordeaux đi sâu vào tâm hồn của những người yêu vang để lại một ấn tượng sâu sắc nhất mà bất cứ ai dù chỉ thưởng thức một lần cũng không bao giờ quên được. Và nó thuộc top 5 chai rượu vang Pháp ngon nhất thị trường hiện nay, độ cồn 13,5%, dung tích 750ml.Rượu vang Chateau Haut Batailley Pauillac Bordeaux

Giới thiệu về rượu vang Chateau Haut Batailley Pauillac Bordeaux

Nhắc đến rượu vang là nhắc đến những món ăn tinh thần đặc biệt dành tặng cho con người sau những tháng ngày học tập và làm việc đầy lo âu căng thẳng. Rượu vang có khả năng đưa người thưởng thức đến được với những bến bờ của tình yêu và hạnh phúc.

Chateau Haut Batailley Pauillac Bordeaux là một dòng vang tiêu biểu được sản xuất tại vùng Médoc Pauillac – Bordeaux – France vào năm 2013. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, rượu đã có những bước ngoặt lớn và trở nên có tên tuổi ở hầu khắp thị trường trên thế giới nói chung, và đi vào tiềm thức của mỗi con người bởi một dòng vang thương hiệu và đẳng cấp.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Blend làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu, đây là những trái nho có chất lượng và hương vị tuyệt hảo góp phần quyết định phần lớn cho hương vị của rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Haut Batailley Pauillac Bordeaux 

Đi sâu vào tâm trí của những người thưởng thức, rượu để lại ấn tượng không bao giờ nhạt phai bởi một hương thơm ngọt ngào và thanh lịch. Đó là hương thơm từ những loại trái cây khác nhau đồng thời sẽ là thành quả của sự hội tụ đầy đủ những yếu tố tối ưu nhất có trong giống nho đó.

Màu đỏ ruby có trong rượu như tỏa sáng bao ước mơ và hoài bão khiến hàng triệu trái tim giống như được trở lại với thời đang yêu của một mối tình chớm nở.

Rượu sẽ mang đến một sự cân bằng nhất định trong cấu trúc của nó bởi nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% và dung lượng 750ml, rượu chứa đựng được lượng tannin mịn màng phong phú nhất.

Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp với một số món ăn như thịt bò hay thịt nai để hương vị của rượu được đậm đà hơn so với khi không thưởng thức kèm các món ăn đó.

Lưu ý khi thưởng thức rượu vang Chateau Haut Batailley Pauillac Bordeaux 

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể diễn sâu được. Để được cảm nhận những không khí vui tươi và hương vị rượu đậm đà nhất thì các bạn nên uống rượu khi chúng từ 16 đến 18 độ. Bên cạnh đó các bạn cần để cho rượu thở khoảng từ 1 đến 2 giờ trước khi thưởng thức rượu vang đồng thời cần để rượu ở những nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658