Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux

Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO:

363.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
363.600
Mã sản phẩm :
PV-404-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Trên thị trường hiện nay có đa dạng rất nhiều loại rượu vang khác nhau thỏa sức để các bạn lựa chọn. Bên cạnh những chai vang sang trọng đẳng cấp thì còn có những chai rượu vang đại trà bình dân vừa đảm bảo với chất lượng tuyệt hảo lại vừa mang đến cho người dùng sự hài lòng bởi mức giá cả phải chăng hợp lý. Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux là một chai vang như thế mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Boutillon Bordeaux

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Château Boutillon

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 25% Cabernet Sauvignon, 65% Merlot, 10% Cabernet Franc

Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Boutillon Bordeaux

Không phải chỉ có những chai rượu vang đắt giá mới là những sản phẩm vang có chất lượng tuyệt hảo. Với chai rượu vang này người dùng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi mức giá rất hợp lý phải chăng chỉ với khoảng hơn 400 nghìn đồng là bạn có cơ hội được sở hữu một sản phẩm rượu vang ưng ý nhất.

Được ra đời từ vùng đất Bordeaux nước Pháp, rượu hội tụ được đầy đủ những gì quý giá nhất mà thiên nhiên đất trời và con người nơi đây bạn tặng. Chỉ cần khẽ nhấp môi nâng ly rượu vang là một loạt hương thơm như tấn công vào trong khoang miệng để bạn có được cảm giác lâng lâng dân trào. Rượu tỏa ra thứ hương thơm của nhiều trái cây cam chanh quýt. Đan xen với nó còn là chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi khi chúng được trải qua quá trình lên men ngâm ủ một cách hết sức cẩn thận bằng những chiếc thùng gỗ sồi Pháp.

Bằng toàn bộ tâm huyết của mình cũng như những kinh nghiệm được đúc rút dày dặn trong những năm làm nghề sản xuất rượu vang, nhà sản xuất đã mang đến cho người tiêu dùng một dòng vang đại trà có sức tiêu thụ đạt được con số đáng kể mỗi năm được nhiều người yêu thích.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658