Rượu Vang Beau Rivage Premium Grand Reserve

Rượu Vang Beau Rivage Premium Grand Reserve

GIÁ THAM KHẢO:

500.000

Mã sản phẩm :
DDDL-519-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Beau Rivage Premium Grand Reserve là một trong những sự lựa chọn vô cùng lý tưởng mà những người sành ăn sử dụng trong khi dùng món khai vị. Vang được sản xuất tại hãng rượu Beau Rivage vùng Bordeaux Superieur, được hình thành từ 2 giống nho đỏ xuất sắc Merlot – Cabernet Sauvignon và mang nồng độ 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Beau Rivage Premium Grand Reserve

Giới thiệu Rượu Vang Beau Rivage Premium Grand Reserve

Chai vang được sinh ra tại vùng Bordeaux, đây là một thành phố nằm ở khu vực vùng Tây Nam nước Pháp, được nhiều người biết đến như trung tâm của ngành công nghiệp rượu vang của thế giới. Rượu là loại đồ uống có độ cồn rất nhẹ 13% và vô cùng phổ biến, hương vị tuyệt vời từ loại rượu vang huyền thoại sẽ kích thích sự ngon miệng một cách hoàn hảo.

Ngày nay làng nghề truyền thống lâu đời, nghề trồng nho và làm rượu vang chiếm một phần quan trọng của nền nông nghiệp Pháp. Với nhiều nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng, Pháp là nước giữ thị phần nhiều nhất trong lĩnh vực xuất khẩu rượu vang trên thế giới và đặc biệt, nhãn hiệu Bordeaux luôn là sự ưu tiên nhất.

Đặc điểm Rượu Vang Beau Rivage Premium Grand Reserve

Rượu có màu đỏ ruby, hương thơm quyến rũ của quả dâu đỏ và dâu đen, mận, quả lý chua và quả mâm xôi, mứt cam tạo hương vị nồng nàn, lôi cuốn và thu hút thực khách.

Beau Rivage Premium được hình thành từ 2 giống nho MerlotCabernet Sauvignon nên vang thể hiện rõ sự tinh tế và nét đặc trưng của loại rượu này. Vang cho tannin mềm trên vòm miệng và hậu vị tốt. Đồng thời, do được ủ và chưng cất trong thùng gỗ sồi nên nó mang lại hương vị tuyệt hảo, có độ mạnh, nhiều chất chát và có thể ủ lâu hơn so với các loại vang khác.

Trong khoang miệng rượu vang này mang lại sự căng tràn và đầy đặn của hương vị cùng sự cân bằng giữa nồng độ tannin và tinh chất hoa quả kèm mùi da thuộc. Do có tính năng lão hóa, nên loại rượu này càng để lâu năm, uống càng ngon. Hương vị vang đã quyến rũ nhiều người sành ẩm thực.

Thưởng thức Rượu Vang Beau Rivage Premium Grand Reserve

Rượu được phục vụ ở nhiệt độ 17 ° C. Và chúng có thể được kết hợp với các món ăn khác nhau, thịt đỏ, pho mát và một số món tráng miệng, bánh pizza và mì ống. Để thưởng thức rượu một cách đúng điệu, bạn rót vào ly thủy tinh tiêu chuẩn có độ mỏng và trong veo, sau đó lắc nhẹ cho lớp rượu sóng sánh lên thành ly để có thể quan sát được độ kết dính của tính chất rượu tạo cảm giác ngon miệng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658