Rượu Vang Codigo Icon Wine

Rượu Vang Codigo Icon Wine

GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

Mã sản phẩm :
VHP-1.351-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Luis Felipe Edwards

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Petit Verdot

Syrah

Vùng làm vang:

Colchagua Valley


Rượu vang Codigo Icon Wine là dòng rượu vang Chile cao cấp, rượu mang trong mình phức hợp hương thơm nồng nàn cũng dư vị dai dẳng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn trong các bữa tiệc quan trọng của bạn.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Codigo Icon Wine

Giới thiệu Rượu vang Codigo Icon Wine

Rượu vang Codigo Icon Wine là một sản phẩm nổi bật nhất mà hãng Luis Felipe Edwards danh tiếng của Colchagua Valley – Chile, nó hội tụ đầy đủ những nét đặc sắc nhất của vùng đất này.

Rượu được biết đến là một loại rượu được sản xuất từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Carmenere, Syrah, Petit Verdot nổi tiếng, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất nhằm mang ra thị trường một thương hiệu rượu nổi tượng nhất mà ai cũng biết đến. Sẽ cảm thấy hối tiếc khi các bạn chưa từng được thưởng thức đến loại rượu này đối với những người yêu vang. Đây là một loại rượu gây ấn tượng sâu sắc cho người dùng ngay từ khi bật nắp chai lên bởi hương thơm quyến rũ, mạnh mẽ của nó.

Đặc điểm của Rượu vang Codigo Icon Wine

Codigo Icon Wine mang những đặc điểm nhất định đặc trưng để có thể phân biệt với những loại vang nho khác, rượu được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon, Carmenere Syrah, Petit Verdot, sự hòa quyện tuyệt vời này mang lại cho chai rượu có màu đỏ đậm điểm hình, chất rượu sánh mịn cao cấp.

Phức hợp hương thơm phong phú với nhiều tầng lớp hương thơm đa dạng, ngay khi mở nút chai sẽ cảm nhận ngay được hương hoa nồng nàn quẩn quanh trong không khí, tiếp theo sẽ cảm nhận ngay được hương vị của các loại trái cây chín mọng như nho đen, mận, mâm xôi, mứt dâu tây và một chút hương cam thảo. Kết thúc sẽ thấy hương gỗ sồi đọng lại mãi không tan trong vòm miệng. Nồng độ rượu mạnh mẽ nhưng luôn đảm bảo được một cấu trúc rượu vô cùng mạnh mẽ và chắc chắn nhất với tannin chín mềm mại tự nhiên. Đặc biệt nồng độ luôn được đảm bảo sự cân bằng nhất trong cấu trúc của nó

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Rượu vang Codigo Icon Wine

Rượu hiện nay đã có mặt ở khắp các thị trường trên toàn thế giới bởi những giá trị của nó có thể mang lại nhằm mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mỗi gia đình và toàn xã hội. Để đảm bảo thưởng thức được rượu này một cách hoàn hảo nhất thì các bạn cần lưu ý về hai yếu tố cơ bản như:

Codigo Icon Wine nên được thưởng thức kết hợp với những món ăn như món thịt nướng, thịt hun khói, bơ và nấm… Rượu sẽ mang đến giá trị đích thực nhất dành cho các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658