Rượu Vang Chateau Floreal Laguens Reserve Messidor

Rượu Vang Chateau Floreal Laguens Reserve Messidor

GIÁ THAM KHẢO: 

840.000

Mã sản phẩm :
24HDL-840

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Một chai rượu vang có khả năng chinh phục được lòng người thưởng thức hay không thì điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hương vị, hình thức và giá thành. Chai Rượu Vang Chateau Floreal Laguens Reserve Messidor đã hội tụ được đầy đủ những yếu tố đó. Lựa chọn rượu vang sẽ là gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời dành cho những bữa tiệc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Chateau Floreal

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: MerlotCabernet SauvignonCabernet Franc

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Pháp không ngừng cung cấp cho hệ thống rượu vang thế giới sự đa dạng những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này được ví như một đứa con tinh thần tiêu biểu đến từ nhà làm rượu. Mang đến những phong cách mới mẻ rất riêng, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú điển hình sâu sắc của hương thơm những trái cây chín đủ vùng nhiệt đới. Sự kết hợp hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định giữa những trái nho đó là nho Merlot- Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc làm nên sự phong phú trong hương vị của rượu. Tiếp đến khi nếm thử người dùng còn cảm nhận được hương vị tươi mới của mận chín, việt quất, dâu tây và anh đào.

Có những cảm nhận rất riêng, chân thành, mộc mạc và chất phác. Vì vậy rượu không bao giờ phụ lòng mong đợi của quý khách hàng. Luôn là những trải nghiệm ấn tượng, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của tất cả những tín đồ vang Pháp nói chung.

Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng mềm mại bởi nồng độ cồn đạt ở mức tiêu chuẩn 14%, sản phẩm rượu vang sẽ là sự ghi chú phong phú của lượng tanin bên trong chúng nữa. Nhâm nhi ly rượu vang cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt cừu, thịt bò bít tết hay sốt vang quả thực sẽ khiến cho rượu phát huy tối đa hương vị khi mỗi lần nếm thử ly rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658