Rượu Vang Hesman Primitivo Limited Edition

Rượu Vang Hesman Primitivo Limited Edition

GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

Mã sản phẩm :
RV24H-1450

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Mang tên thương hiệu Hesman, chai Rượu Vang Hesman Primitivo Limited Edition được ví là đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất rượu vang đến từ đất nước Italia xinh đẹp nói chung. Dường như cứ mỗi lần có cơ hội nếm thử rượu thì biết bao những ký ức lại ùa về trong lòng người dùng một cách sâu sắc, hoàn hảo và đặc biệt.

Rượu Vang Hesman Primitivo Limited Edition

Thông tin về Rượu Vang Hesman Primitivo Limited Edition

 Xuất Xứ: Ý

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống Nho: Primitivo

 Nồng Độ: 15.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 06 chai/ Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Hesman Primitivo Limited Edition

Khi kể đến những chai vang đỏ đặc biệt nhất của Italia thì người ta không thể không nhắc đến cái tên thân thuộc của sản phẩm rượu vang này. Có lẽ mỗi lần cảm nhận về rượu vang sẽ là một lần người dùng yêu thương cũng như nhớ mãi về chúng. Sở dĩ người ta cảm thấy mến yêu vang được không chỉ có ở hình thức tuyệt hảo bên ngoài mà còn là sự đặc biệt trong cấu trúc rượu bên trong.

Hương thơm nồng nàn xao xuyến của rượu có được là một sự kết hợp hoàn hảo từ hương thơm của nho Primitivo, hương vị của nhiều trái cây ghi chú đan xen lẫn lộn. Bạn có thể cảm nhận được một cách rõ nét từ hương vị của mận chín, việt quất, đinh hương hay anh đào các loại…Thi thoảng còn có sự xuất hiện lưu luyến nhẹ nhàng của hương vị gỗ sồi hay đinh hương.

Màu đỏ ruby tươi tắn từ hình thức bên ngoài của chai rượu vang sẽ càng thu hút sự chú ý của nhiều người dùng rượu hơn nữa.

Nếu để so sánh rượu vang đỏ này với những chai vang đỏ đến từ các quốc gia khác như Pháp, Đức hay Tây Ban Nha thì vang đỏ Italia luôn có phong cách rất riêng nổi bật. Điều đó chứng tỏ được sự thành công và bí quyết riêng đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang Hesman. 

3/5 (2 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658