Rượu Vang Chateau Doisy Daene Barsac

Rượu Vang Chateau Doisy Daene Barsac

GIÁ THAM KHẢO:

1.238.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.238.400
Mã sản phẩm :
PV-1376-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

375 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Những chai vang ngọt đến từ đất nước Pháp là đề tài muôn thủa dành cho những người hâm mộ rượu vang. Có lẽ hơn bao giờ hết vang ngọt Pháp trở thành một dòng vang có sức tiêu thụ rộng rãi ở hầu khắp các thị trường trong và ngoài khu vực. Rượu Vang Chateau Doisy Daene Barsac là chai vang ngọt điển hình đến từ quốc gia này sẽ để lại một ấn tượng sâu sắc dành cho người sử dụng.

Rượu Vang Chateau Doisy Daene Barsac

Thông tin về Rượu Vang Chateau Doisy Daene Barsac

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Ngọt

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon blanc, Semillon

Nồng độ: 12.5%

Dung tích: 375ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Một số món ăn khai vị được lựa chọn thưởng thức cùng chai rượu vang này như những món súp tôm, súp gà ngô non…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Doisy Daene Barsac

Không giống như những chai rượu vang khác đến từ quốc gia này, vang ngọt Chateau Doisy Daene Barsac để lại ấn tượng mạnh mẽ bởi một thứ hương thơm khác biệt. Nhờ vào quy trình sản xuất hết sức dày công và tỉ mỉ, mà người làm rượu có thể mang đến cho người thưởng thức có được một sản phẩm rượu vang tuyệt vời nhất.

Chỉ cần nhấp một ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy hết sức ngỡ ngàng trước sức quyến rũ có trong hương vị của chúng. Đó là hương thơm của nhiều trái cây chín ngọt khác nhau như chuối, dâu tây, táo…cùng với nó là sự xuất hiện từ mùi hương của thân cây gỗ sồi càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của rượu.

Khi thưởng thức nếu như bạn biết cách kết hợp rượu cùng với các món ăn đồng thời trong điều kiện nhiệt độ sử dụng nhất định. Điều đó sẽ phát huy được một cách tối đa giữa cả hai rượu vang và ẩm thức. Những món ăn khai vị như các loại súp sẽ là ẩm thực tuyệt vời để bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658