Rượu Vang Chateau Roubine Cru Classe Rose

Rượu Vang Chateau Roubine Cru Classe Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

1.094.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1094

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Pháp luôn được đánh giá rất cao trên thị trường về những sản phẩm rượu vang phong phú của họ. Chai Rượu Vang Chateau Roubine Cru Classe Rose này là một minh chứng điển hình. Mang đến tầm nhìn mới đỉnh cao, rượu đủ sức làm khuấy lên những bầu không khí yêu thương trọn vẹn mà ở đó người dùng như được hoà mình vào bến bờ của tình yêu cũng như hạnh phúc đong đầy.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Roubine Cru Classe Rose

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Roubine

⭐ Vùng Làm Vang: Cotes de Provence

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Hồng

⭐ Giống Nho: SyrahGrenacheMourvedre

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Hồng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Roubine Cru Classe Rose

Chỉ cần nói đến những chai vang hồng Pháp thôi thì có lẽ người dùng không ngừng thổn thức và tò mò đặt ra câu hỏi là vì sao chai rượu vang lại có sức quyến rũ đến như vậy. Phải chăng ở nhà sản xuất họ có những bí quyết rất riêng. Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng điển hình. Đến từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời truyền thống Cotes de Provence, vang kế thừa được những giá trị hết sức tinh tuý của vùng đất nơi đây. Khi nếm thử hương vị của rượu là sự hiện diện bởi hương vị ngọt ngào tươi mát của những trái nho Syrah, Grenache, Mourvedre. Ngoài ra vang còn toát lên hương vị của mận chín, cherry, dâu tây hay anh đào. Dường như bất cứ ai khi thưởng thức rượu cũng luôn nhớ mãi về hình ảnh trong chúng. Chắc chắn đến một lúc nào đó bạn sẽ chợt nhận ra rằng rượu vang là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa sâu sắc nhất dành cho người dùng rượu.

Hãy cảm nhận rượu vang bằng tất cả tâm hồn và trái tim để rượu không ngừng được toả ngát hương vị trong khoang miệng của người thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658