Rượu Vang Le Grand Noir Cabernet Sauvignon – Syrah

Rượu Vang Le Grand Noir Cabernet Sauvignon – Syrah

GIÁ THAM KHẢO:

650.000

Mã sản phẩm :
PPG-650-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Rượu Vang Le Grand Noir Cabernet Sauvignon – Syrah là sản phẩm nổi tiếng và đầy tự hào của nhà làm rượu Le Grand Noir. Hương vị của rượu có nét khác biệt các dòng vang đỏ Pháp khác do được tạo ra bằng sự pha trộn tuyệt vời giữa nhiều giống nho. Đặc biệt, trong huong vị của rượu còn có sự xuất hiện rất đặc biệt của ớt xanh nồng nàn. Không biết việc thưởng thức sẽ mang đến sự thú vị đến nhường nào!

Rượu Vang Le Grand Noir Cabernet Sauvignon - Syrah

Thông tin về rượu vang Le Grand Noir Cabernet Sauvignon – Syrah

► Xuất sứ: Pháp

► Vùng làm vang: Languedoc

► Nhà sản xuất: Le Grand Noir

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet SauvignonSyrah

► Nồng độ: 13,5%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: Từ 16 – 20 độ C

► Món ăn kết hợp: Thịt bò

► Quy cách: 12 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của rượu vang Le Grand Noir Cabernet Sauvignon – Syrah

Rượu hiện lên đầy lung linh bởi một làn rượu màu đỏ sáng nổi bật và quyến rũ. Bật nắp dòng vang này chúng kéo theo hương thơm đầy nồng nàn của mận chín, quả việt quất và phúc bồn tử, tuyết tùng rất thu hút. Điều này có được là nhờ vào phương thức sản xuất đặc biệt pha trộn giữa nghề sản xuất rượu truyền thống kết hợp với cách ngâm ủ hiện đại rất độc đáo của nhà sản xuất.

Khi thưởng thức, rượu cho một cảm nhận khá tinh tế về một dòng thức uống rất sang trọng, hậu vị lâu dài. Rượu có vị chát tannin mềm mượt, sự hài hòa của lượng axit nhẹ, các tính chất vani của cây sồi có mặt và có dư vị đọng lại rất quyến luyến của cam thảo và gia vị. Những hương vị này vốn là nét đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon và rượu vang đã kế thừa một cách xuất sắc nhờ vào sự cải tiến trong kỹ thuật ngâm ủ Từ đó giúp chúng đậm đà và hiện đại, sang trọng hơn.

Một nồng độ 13,5% vừa phải kết hợp cùng với sự mới lạ đặc biệt đã giúp rượu trở nên thu hút, nhận được đông đảo sự quan tâm của những người yêu vang trên toàn thế giới.Vang khá ăn ý khi được dùng kèm với thịt bò chế biến theo kiểu nướng, bít tết hay hầm đều ngon.  Đồng thời vang sẽ ngon hơn khi được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh 16 – 20 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658