Rượu Vang Le Carillon D’angelus

Rượu Vang Le Carillon D’angelus

GIÁ THAM KHẢO:

5.907.000

Mã sản phẩm :
TL-5.907/ WH-7.858/ PV-6.722

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Saint Emilion

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Sang trọng, đẳng cấp và thượng hạng là những mỹ từ chúng ta có thể sử dụng để đánh giá về chai Rượu Vang Le Carillon D’angelus của Pháp. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm với khách hàng và các chuyên gia trên toàn thế giới bởi hương vị đặc biệt thơm ngon không giống với bất cứ một chai vang nào trên thị trường. Vang là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng như tiếp đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia. Chúng sở hữu mức nồng độ cồn dao động từ 13 – 14,5 %, được làm từ hỗn hợp nhiều loại nho.

Rượu Vang Le Carillon D'angelus

Thông tin về Rượu Vang Le Carillon D’angelus

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Saint Emilion

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot

► Nồng độ cồn: 14,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Le Carillon D’angelus

Được sinh ra tại một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới, được tạo nên từ đôi bàn tay và khối óc của nhà sản xuất lừng danh Chateau Angelus vì thế chất lượng của loại vang này trở nên vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh sự xuất hiện của 3 loại nho vang còn có sự phục vụ của nhiều loại trái cây chín mọng đen như quả blackberry, quả anh đào, quả mâm xôi cùng một số gia vị và nguyên liệu chọn lọc cao cấp khác như vani, hương hoa, hương cam thảo, hương gỗ sồi. Nếu như quý vị có cơ hội thưởng thức vang sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và kết thúc với hương thơm tuyệt vời của hoa quả chín nơi vòm họng thật dai dẳng và bền lâu.

Vang có màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng, trước khi xuất hiện trên thị trường vang đã phải tôi luyện với thời gian từ 18 tháng trở lên trong những chiếc thùng gỗ sồi với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho, phân loại nho, nghiền nát nho để lấy dịch rồi ngâm phần dịch nho với bã nho một vài tháng. Cuối cùng khi đã đảm bảo chất lượng và màu sắc chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Để vang trở nên ngon hơn quý vị lưu ý nên thưởng thức chúng khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt nai, thịt hươu trong điều kiện môi trường lý tưởng từ 14 – 16 độ C.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658