Rượu Vang Chateau D’Armailhac Pauillac

Rượu Vang Chateau D’Armailhac Pauillac

GIÁ THAM KHẢO: 

4.153.000

Mã sản phẩm :
PV-4153-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Những chai rượu vang cao cấp sẽ là những món quà tặng biếu vô cùng có giá trị dành cho bạn bè và đồng nghiệp trong những dịp kỳ nghỉ lễ tết…Rượu Vang Chateau D’Armailhac Pauillac là chai vang tiêu biểu trong số những dòng vang cao cấp điển hình đến từ xứ sở của rượu vang pháp. Rượu mang đến sự hài lòng dành cho bất cứ ai đã từng có cơ hội được thưởng thức chai vang.

Rượu Vang Chateau D'Armailhac Pauillac

Thông tin về Rượu Vang Chateau D’Armailhac Pauillac

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau d’Armailhac

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 28 % Merlot, 13 % Cabernet Franc, 57 % Cabernet Sauvignon, 2 % Petit Verdot

Nồng độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau D’Armailhac Pauillac

Hương thơm ngọt ngào và tinh tế từ rượu vang chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để khẳng định được chất lượng cũng như tên tuổi của chai rượu vang so với nhiều dòng rượu vang khác có mặt trên thị trường ở hầu khắp các quốc gia trên toàn thế giới hiện nay. Khi thưởng thức chai rượu vang này, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của rượu bởi mùi hương từ những trái blackberry kết hợp với mùi hương của quả anh đào. Mọi thứ đã để lại một hậu vị lâu dài và bền chặt mang đến cảm giác êm ái nhẹ nhàng và tinh tế hơn bao giờ hết.

Nhà sản xuất đã lựa chọn nhiều giống nho kết hợp lại làm nguyên liệu căn bản để sản xuất nên dòng rượu vang này. Những trái nho được chọn lọc một cách khá kỹ càng và kết hợp theo một tỉ lệ nhất định đảm bảo mang đến hương vị đậm đà cho rượu vang.

Bạn có thể lựa chọn một số món ăn căn bản để kết hợp thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang như thịt đỏ, thịt cừu nướng, thịt phi lê với một chút hành tỏi…Nhờ đó sẽ làm phát huy được một cách tối đa hương vị của cả hai giữa rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658