Rượu Vang Đà Lạt Apec 2017 – 375 ML

Rượu Vang Đà Lạt Apec 2017 – 375 ML

GIÁ THAM KHẢO:

135.000

Mã sản phẩm :
TP-104-24H

Xuất xứ:

Đà Lạt

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Có thể thấy rằng đây chính là dòng rượu vang mang đến niềm vinh dự lớn nhất cho hãng Ladofood bởi nó chính là sản phẩm được lựa chọn để chiêu đãi các Nguyên thủ tại Apec 2017. Rượu Vang Đà Lạt Apec 2017 có nồng độ 12% cùng hương vị quá đỗi tuyệt vời để luôn luôn được góp mặt trong các bữa tiệc quan trọng và là món quà biết đầy ý nghĩa. Sự ghi dấu của loại rượu này chính là chiếc cầu nối để mang hương vị Việt Nam sánh ngang với các cường quốc năm châu.

Rượu Vang Đà Lạt Apec

Giới thiệu sản phẩm Rượu Vang Đà Lạt Apec

Rượu Vang Đà Lạt Apec 2017 là dòng sản phẩm thượng hạng của thương hiệu “Vang Đà Lạt” một nhà làm vang chuyên nghiệp của Việt Nam đã được ghi danh trên thế giới. Nguyên liệu để tạo ra loại rượu này được sinh sôi và phát triển trên mảnh đất Cao nguyên Đà Lạt màu mỡ kết hợp với vùng đất đầy nắng gió Ninh Thuận với vùng trồng nho rộng lớn trên 20 hecta. Với chất lượng và hương vị tuyệt vời mà dòng rượu này được Thủ Tướng Chính Phủ Việt Nam chọn làm thức uống chính thức để chiêu đãi nguyên thủ quốc gia tại hội nghị APEC 17 diễn ra ở Hà Nội vào năm 2017. Chính vì lẽ đó, nó được xem là niềm tự hào của Việt Nam, là sản phẩm tốt nhất cống hiến cho mọi người với một dòng sản phẩm Vang việt chất lượng Châu Âu.

Đặc điểm nổi bật Rượu Vang Đà Lạt Apec

– Được phối trộn từ 2 giống nho hảo hạng Cabernet SauvignonMerlot cùng với công nghệ ủ chính trong thùng gỗ sồi nên hương vị của rượu cực kỳ tinh tế, cân bằng và rất thích hợp để chiêu đãi trong các dịp đặc biệt.

– Rượu mang đến một màu đỏ ruby đậm quyến rũ và gây thương nhớ với mùi thơm từ các loại trái cây khô, vani và thảo mộc.Khi thưởng thức, rượu bộc lộ được sự cân đối giữa trái cây chín, acid và chất chát, để lại một sự vị hết sức mềm mịn bền lâu.

– Điểm đặc biệt nhất để tạo ra loại vang này chính là công nghệ làm vang Châu Âu được thực hiện trực tiếp bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm đã góp phần vừa giữ gìn và  kế thừa được bí quyết làm vang châu Âu đồng thời tôn vinh và phát triển giá trị của “Vang Đà Lạt”.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Đà Lạt Apec

Rượu Vang Đà Lạt Apec 2017 là sản phẩm rượu vang được phối trộn từ 2 giống nho là Cabernet Sauvignon và Merlot. Chúng được sản xuất thông qua việc sử dụng công nghệ ủ chín của gỗ sồi và quả khô nên hương vị khi thu được thường mang những ghi chú rõ ràng về trái cây, tạo nên sự thú vị cho người dùng khi trải nghiệm.

Cách thưởng thức Rượu Vang Đà Lạt Apec

Dòng vang này có một sự hòa quyện tuyệt vời với các món thịt đỏ gia vị đậm đà, cùng với đó nhiệt độ lý tưởng để vị rượu đạt đến độ ngon nhất là 12 – 16 độ C.

Một lưu ý khi dùng loại rượu này là lắc nhẹ khi vừa rót ra để giúp rượu tiếp xúc với oxy nhiều hơn, sẽ làm tăng thêm sự lan tỏa và dậy mùi của hương thơm, sau đó nhấm nháp một cách từ tốn để thấy hết được vị ngon của vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658