440.000₫
Giống nho:
Syrah
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Xuất xứ:
ÚC
Dung tích:
750 ML
Quý vị nếu như là nô lệ của vang Úc thì chắc chắn sẽ biết tới chai Rượu Vang ÚC Banrock Station Syrah bởi sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã được nhiều người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao bởi chất lượng ngon và mức giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
► Xuất xứ: Úc
► Vùng làm vang: Riverland
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Syrah
► Nồng độ: 13,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: 12 – 16 độ C
► Món ăn kết hợp: Thích hợp sử dụng với một số món ăn từ thịt đỏ, mỳ Ý, Pizza
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Nguyên liệu chính để sản xuất ra chai vang này là từ 100 % giống nho Syrah, điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tại Riverland cả Úc rất thích hợp cho loại nho này phát triển. Chúng được trồng và chăm sóc cẩn thận, đến thời gian thu hoạch được hái bằng tay sau đó lựa chọn những chùm nho đạt tiêu chuẩn đem tách bỏ cuống để chuẩn bị cho quá trình nghiền, ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 18 tháng trở lên.
Vang có màu đỏ ánh tím mạnh mẽ, hương vị vang được tạo nên từ nho đen, anh đào, gỗ sồi, cam thảo, socola, vani, quế vì thế rượu mang nhiều hương thơm khác nhau. Khi quý vị thưởng thức ly vang đầu tiên sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ tạo nên bởi trái nho Syrah; khi vang đã lan tỏa khắp cơ thể và trôi xuống họng quý vị sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào từ hoa quả và các loại nguyên liệu tạo nên sự lắng đọng và một dư vị dài lâu nơi cổ họng.
13,5 % chính là mức nồng độ cồn mà vang sở hữu; tanin mềm mượt, ổn định, cân bằng sẽ mang lại cho khách hàng những phút giây sảng khoái sau một ngày dài hoạt động nhiều căng thẳng. Quý vị nên ướp chai vang này vào xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức sẽ cảm nhận được hết vị ngon của vang.