115.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Ngọt
Nồng độ:
7 %
Dung tích:
750 ML
Rượu vang Nouvo Sangria Red là sản phẩm rượu vang được kết hợp hết sức tinh tế giữa nho và nước trái cây. Quy trình sản xuất loại thức uống này được các nhà làm Vang Đà Lạt học hỏi từ phương pháp truyền thống của Tây Ban Nha. Sản phẩm có nồng độ 7% hết sức nhẹ nhàng này sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng để mang đến những cuộc trải nghiệm ẩm thực vô cùng lý thú dành cho bạn.
Với uy tín và chất lượng được khẳng định trong suốt một thời gian dài phát triển, Ladofoods đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ra những chai vang thơm ngon hảo hạng, mang đến nhiều sự trải nghiệm mới mẻ và đầy lý thú cho người tiêu dùng Việt Nam. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những dòng vang Pháp, Ý hay Hà Lan…thì rượu vang Nouvo sẽ mang đến những cảm nhận hoàn toàn khác biệt. Nhưng điều đặc biệt phải kể đến đó là hương vị của chúng có thể sánh ngang cùng những loại rượu nổi tiếng trên thế giới những mức giá lại vô cùng bình dân để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt.
Rượu được tạo ra từ chính cái tâm huyết và đam mê của người nghệ nhân. Vậy nên hương vị của rượu đậm đà ngọt vị như chính cái tâm tư, tình cảm mà nhà sản xuất muốn gửi gắm vào.
– Hương vị của dòng vang ngọt này gây được ấn tượng với người dùng, đặc biệt là phái nữ vì chúng hết sức nhẹ nhàng, tinh tế với sự bộc lộ được vị chua từ nho, mùi thảo mộc nồng nàn hòa quyện với hương vị trái cây hỗn hợp. Tất cả gói gọn trong một làn rượu màu đỏ đậm đà, quyến rũ.
– Khi thưởng thức, vang mang đến một cấu trúc hoàn hảo cân bằng giữa vị ngọt ngào, vị chua nhẹ hòa cùng vị chát tạo nên một cảm giác đầy hưng phấn và thú vị. Tính cách của chúng trẻ trung, năng động được tạo nên từ những cảm hứng sắc màu trong cuộc sống.
– Dòng rượu này mang nồng độ 7% được đóng chai 750 ml. Cùng với đó là thiết kế bên ngoài khá bắt mắt và độc đáo, chất lượng bên trong hết sức tuyệt vời, dòng vang này trở nên cực kỳ phù hợp cho những dịp gặp gỡ của giới trẻ hiện đại.
Rượu có công thức phối trộn đặc biệt giữa giống nho Cardinal được trồng ở Ninh Thuận và quả dâu tây căng mọng của thành phố sương mù Đà Lạt. Rượu được sản xuất trên quy trình khép kín dựa trên công thức sản xuất rượu của Tây Ban Nha. Quá trình này được diễn ra hết sức nghiêm ngặt để đảm bảo hương vị được tạo ra gói gọn trong hai chữ ” hoàn hảo”.
Cũng như những dòng vang đỏ khác, rượu có một sự kết hợp đầy ăn ý với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ được tẩm ướp gia vị đậm đà. Ngoài ra, để cảm nhận được hương vị tròn trịa nhất của rượu, bạn nên thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.