Rượu Vang C’era una Volta Pinot Noir

Rượu Vang C’era una Volta Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
MMHD-550-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu Vang C’era una Volta Pinot Noir sẽ mang đến sự hài lòng dành cho tất cả những người đã lựa chọn rượu bởi chất lượng cũng như hương vị của nó có thể mang lại. Rượu có dung tích 750ml , xuất xứ Ý, độ cồn 13%

Rượu Vang C’era una Volta Pinot Nero Noir Dell Oltrepò Pavese

Giới thiệu về Rượu Vang C’era una Volta Pinot Noir

Là một trong những dòng vang phổ thông có mặt ở hầu khắp thị trường các nước trên thế giới nói chung, Rượu là niềm tự hào của người dân nước Ý bởi sự chắt lọc những gì tinh túy nhất của tự nhiên và đất trời nước Ý ban tặng đồng thời là thành quả lớn lao của những người lao động.

Rượu được sản xuất từ giống nho Pinot Noir – đây là giống nho cơ bản đặc trưng được trồng ở những khu vườn trồng nho chuyên dụng tại vùng Losito  & Guarini nước Italia với những trái nho tròn trịa đậm đà hương vị nhất định góp phần quyến định phần lớn đến chất lượng cũng như hương vị của rượu vang.

Với mức giá khoảng 550.000 đồng/chai, rượu sẽ mang đến những giá trị tuyệt hảo dành cho người thưởng thức đồng thời các bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng bởi chất lượng của rượu không kém gì so với những dòng rượu vang đẳng cấp khác trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của Rượu Vang C’era una Volta Pinot Noir

C’era una Volta Pinot Noir mang một hương vị tinh tế và tươi mát với chút ngọt ngào nhẹ của những loại trái cây khác nhau như quả mâm xôi kết hợp với trái dâu tươi chín mọng. Bên cạnh đó còn có sự đan xen của một chút Moscato sẽ mang đến một phiên bản đặc biệt nhất của dòng vang nho đầy ấn tượng sâu sắc này.

Rượu có nồng độ cồn là 13% cùng với dung lượng 750ml, là một trong những dòng vang đỏ có cá tính nhẹ nhàng êm ái nhất bởi tính axit trong rượu thấp đồng thời có lượng tannin mịn màng .

Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp cùng với một số món ăn như những món thịt đỏ chế biến, pho mát và thực phẩm giàu protein…

Quy trình sản xuất Rượu Vang C’era una Volta Pinot Noir

Rượu được sản xuất theo một quy trình nhất định từ khâu thu hoạch nho đến khâu đóng chai thành phẩm đều đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ và khéo léo hết sức của những người làm nghề. Rượu được ủ lên men trong thùng gỗ sồi khoảng 4 đến 6 tháng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658