Rượu Chát Đà Lạt 750 ML

Rượu Chát Đà Lạt 750 ML

GIÁ THAM KHẢO:

70.000

Mã sản phẩm :
24H-45

Xuất xứ:

Đà Lạt

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang nói chung và rượu chát đà lạt nói riêng là niềm tự hào của xứ sở sương mù. Hương vị của vang Đà Lạt không quá nổi tiếng như vang Pháp, không quá phá cách như vang Ý nhưng vẫn thể hiện được những nét đặc trưng chỉ có tại vang Việt mà thôi. Thật tuyệt vời khi trong cái thời tiết lạnh giá của Đà Lạt được ngồi nhâm nhi vài ly rượu bên bạn bè, người thân thì không còn gì bằng. Rượu vang chát đà lạt 750ml có nồng độ 14.5%  khá nồng nàn và là sản phẩm thuộc thương hiệu Ladofoods.

Giới thiệu sản phẩm rượu chát đà lạt

Đà lạt là thành phố được bình chọn đẹp nhất tại Việt Nam, nơi đây không chỉ được thiên nhiên ưu đãi với kiểu thời tiết lạnh giá quanh năm, nơi sinh ra nhiều món đặc sản nổi tiếng, nhiều loại hoa đẹp ngất ngây mà còn là xứ sở của những loại thức uống để hâm nóng cơ thể, trong đó có rượu chát đà lạt 750ml.

Rượu vang có lẽ là loại thức uống không thể thiếu trong mỗi gia đình của người dân nơi đây. Sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, một ngày phải đối diện với cái lạnh đến nao lòng, người ta quây quần lại với nhau bên mâm cơm gia đình, cùng nhau thưởng thức lý rượu vang để làm ấm cơ thể, để tăng cường cho hương vị bữa ăn ngon miệng hơn và sẵn sàng cho một giấc ngủ sâu ngon hơn.

Đến Đà Lạt không thể không uống rượu vang và nếu đã thử dùng rượu vang thì không thể bỏ qua hương vị đặc biệt của rượu

Đặc điểm nổi bật rượu chát đà lạt

– Rượu có thành phần là sự phối trộn giữa giữa vang và dịch trái cây nên nó vừa thể hiện sự đặc trưng đặc biệt có cả trong rượu và nước trái cây. Rượu mang đến một màu đỏ sậm sâu bí ẩn, cùng với đó là hương thơm hết sức tinh tế

–  Khi thưởng thức có thể cảm nhận được một vị chát của tannin được cân bằng với vị chua thu được sau quá trình lên men và vị  ngọt của trái cây tự nhiên. Tất cả được điều chỉnh với tỷ lệ hợp lý để làm nên những mùi vị đặc trưng riêng biệt cho từng tầng hương vị của rượu chát.

– Rượu có nồng độ 14.5% khá mạnh mẽ đủ để làm nóng cổ họng và cả cơ thể của bạn. Sau khi uống xong, rượu để lại một dư vị rất thanh và êm dịu của trái cây. Trong cái se lạnh của Đà Lạt, một ly rượu chát thơm ngon khi kết hợp với vài xiên thịt nướng thì không gì tuyệt vời bằng.

Quy trình sản xuất rượu chát đà lạt

Quy trình sản xuất rượu trải qua nhiều công đoạn và mỗi công đoạn đều đảm bảo yêu cầu cao về kỹ thuật lẫn sự giám sát để tạo ra được sản phẩm chất lượng nhất. Trái cây sau khi thu hoạch sẽ được lên men, ép lấy dịch nước rồi kết hợp với rượu vang để ủ. Điều này sẽ tạo ra những giọt rượu ngon khó cưỡng.

Cách thưởng thức rượu ngon đúng chuẩn

Dòng rượu vang này được đánh giá là khá mạnh nên bạn có thể uống ở nhiệt độ thường hoặc uống lạnh từ nhiệt độ 16°-18°C. Rượu có một sự hòa quyện đầy ăn ý với các món thịt tẩm ướp đậm gia vị như thịt nướng, thịt kho…

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658