Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling Red Wine

Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling Red Wine

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
130.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
TP-109-24

Xuất xứ:

Đà Lạt

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

10.5 %

Dung tích:

750 ML

Thông tin về Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling Red Wine

Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling Red Wine là dòng vang nổ có sủi tăm khi thưởng thức, rượu sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ, thú vị cho khách hàng khi quý vị thưởng thức rượu. Tại rất nhiều bàn tiệc có sự xuất hiện của loại vang này thì đều làm hài lòng những ai có cơ hội thưởng thức chúng. Rượu có xuất xứ tại Việt Nam, được làm từ nhiều loại trái cây lên men, rượu có nồng độ cồn ở mức 10,5 %.

Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling Red Wine

Đã quá nhàm chán với những loại rượu vang thông thường vậy tại sao bạn không thay đổi loại đồ uống có hương vị và phong cách hoàn toàn khác so với những loại vang trên. Và một sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng đó chính là dòng vang nổ màu đỏ được sản xuất tại Đà Lạt của Việt Nam.

Rượu là đứa con tinh thần gắn liền với tên tuổi của nhà sản xuất lừng danh Ladofoods. Trên cơ sở phát huy những tinh hoa văn hóa ẩm thực của người Pháp nhà sản xuất này đã vận dụng sáng tạo những bí kíp đó kết hợp cùng với những phương pháp hiện đại đã góp công rất lớn vào việc cung cấp nhiều sản phẩm vang cho thị trường thế giới. Được quốc tế vinh danh tại nhiều cuộc thi rượu vang nhà sản xuất này đã nhận vô số giải thưởng lớn tại các cuộc thi rượu vang quốc tế.

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling Red Wine

Điểm khác biệt với những loại rượu vang của Đà Lạt khác đó chính là loại vang nổ sủi bọt này không được làm từ những trái nho căng mọng, nhiều đường mà thành phần chính để sản xuất ra rượu chủ yếu là từ các loại nước ép trái cây được lên men hòa quyện cùng CO2. Một số loại trái cây mà nhà sản xuất đã sử dụng làm nguyên liệu sản xuất loại vang này là quả dâu tây, quả táo đỏ; thật đơn giản mà đặc biệt phải không quý vị. Tuy thành phần tạo nên rượu khá đơn giản nhưng hương vị của nó cũng không hề kém cạnh so với các dòng vang khác, cũng đủ khiến những thực khách phải siêu lòng.

Rượu có màu đỏ tươi tắn, nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, cân bằng, ổn định duy trì ở mức 10,5 %; được đóng trong chai thủy tinh kiểu dáng mới sẽ mang đến cho bữa tiệc của bạn thật nhiều điều ý nghĩa và thành công. Nếu quý vị chưa từng một lần thưởng thức loại vang này thì thật là một sự tiếc nuối.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling Red Wine

Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu cũng đã phải trải qua những công đoạn hết sức phức tạp, có sự kiểm soát chặt chẽ. Trái cây sau khi được thu hoạch sẽ được đem bỏ cuống, rửa sạch và ép lấy phần nước. Phần nước này cũng phải trải qua một quá trình ủ và lên men giống như các loại vang khác với thời gian từ 1- 2 năm sau đó mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Thưởng thức Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling Red Wine

Là loại rượu vang nổ vì vậy khi quý vị khui nắp chai sẽ có một tiếng nổ nhẹ phát ra, khi rót quý vị nên rót từ từ vì rượu sẽ có sự sủi bọt tại miệng ly.

Rượu thích hợp sử dụng để khai vị cho mỗi bữa tiệc, các món ăn mà quý vị có thể thưởng thức cùng với rượu bao gồm các loại đồ nướng, salad, hoa quả tươi trong điều kiện nhiệt độ phòng khoảng từ 13 – 15 độ C.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116