Rượu Vang Radford Dale Renaissance Chenin Blanc

Rượu Vang Radford Dale Renaissance Chenin Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

1.190.000

Mã sản phẩm :
WH3-1500

Xuất xứ:

Nam Phi

Hãng sản xuất:

Radford Dale

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Một trong số những chai vang trắng cao cấp cần phải kể đến của đất nước Nam Phi đó chính là chai rượu vang Radford Dale Renaissance Chenin Blanc. Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Radford Dale. Khi thưởng thức rượu vang các bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước sự đặc biệt có trong hương vị của rượu.

Rượu Vang Radford Dale Renaissance Chenin Blanc

Thông Tin Về Rượu Vang Radford Dale Renaissance Chenin Blanc

► Xuất Xứ: Nam Phi

► Thương Hiệu: Radford Dale

Vùng Làm Vang: WESTERN CAPE

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chenin Blanc

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Radford Dale Renaissance Chenin Blanc

Radford Dale là nhà sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Nam Phi. Những chai rượu vang đến từ quốc gia này đều có được những phong cách riêng độc đáo từ nhà sản xuất. Và chai vang này cũng vậy. Được làm hoàn toàn từ giống nho Chenin Blanc, vang đảm bảo có được thứ hương vị ngọt ngào tươi mát đầy tiềm năng từ giống nho ấy. Hơn thế nữa trong vòm miệng vang còn bung tỏa đầy thứ hương thơm ngọt ngào đó là hương vị của nhiều trái câu như cam quýt hay bưởi.

Để có được hương thơm như vậy thì vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất khá nghiêm ngặt. Nhà sản xuất đã thu hoạch nho Chenin Blanc bằng biện pháp thủ công một cách hết sức cẩn thận. Sau đó người ta mang nho về nhà máy và tiếp tục chọn lọc sơ chế 1 lần nước rồi mới đưa vào hệ thống ép lấy nước. Phần nước nho tiếp tục được trải qua quá trình lọc bỏ cặn bã rồi đưa chúng vào lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp…

Thời gian lên men ngâm ủ để rượu trưởng thành khoảng 12 đến 18 tháng. Sau đó người ta mới mang chúng ra đóng chai thành phẩm và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi mang chúng ra bán bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658