1₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Tempranillo
Theo đánh giá của các chuyên gia, rượu vang Pago de Cirsus O.11 selection là loại vang hoàn hảo được tạo nên từ sự kết hợp của các giống nho chất lượng nhất. Dù chỉ một lần “chạm” phải hương thơm và mùi vị của vang, bạn sẽ bị mê hoặc.
Tại Tây Ban Nha ở đâu bạn cũng có thể bắt gặp những vườn nho rộng lớn, trải dài khắp đất nước. Những loại nho này đều được trồng lâu năm và có chất lượng tốt, dùng để sản xuất ra các loại vang cao cấp, được nhân dân trên toàn thế giới biết đến.
Cũng từ lâu Tây Ban Nha được biết đến là đất nước của các loại vang hảo hạng với số lượng xuất khẩu lớn chỉ đứng sau Ý và Pháp. Và một trong những loại vang hảo hạng của đất nước này không thể không nhắc đến là rượu vang Pago de Cirsus O.11 selection.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha
Rượu vang Pago de Cirsus O.11 selection được tạo nên bởi sự kết hợp hoàn hảo của các loại nho chất lượng là nho Tempranillo và Syrah màu đậm với hàm lượng tannin khá cao. Chình vì vậy rượu có màu đỏ ruby rất bắt mắt. Cùng với đó là hương thơm mạnh mẽ của quả dâu rừng kết hợp với các loại trái cây tươi ngọt.
Bên cạnh đó, vị tannin mềm và gia vị nóng giúp tạo nên sự mạnh mẽ, cuốn hút rất đặc trưng của loại vang Tây Ban Nha này. Nó có thể khiến người thưởng thức đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đầu tiên là sự mạnh mẽ lan tỏa của mùi hương và sau đó là sự thích thú được tận hưởng trọn vẹn cảm giác ngọt ngào đến giây phút cuối cùng.
Rượu có nồng độ 14,5% và sẽ trở nên ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 17 độ C. Các món ăn lý tưởng để kết hợp cùng vang là: thịt bò, thịt heo nướng, thịt dê, pho mát hay các loại thịt đỏ hầm. Đắm mình trong ly vang cùng các món ẩm thực này, bạn sẽ thấy cuộc sống thật tuyệt vời.
Rượu vang Pago de Cirsus O.11 selection được tạo nên từ 2 giống nho nổi tiếng của Tây Ban Nha là Tempranillo và Syrah cùng quy trình sản xuất khoa học. Trong đó, nho Tempranillo được thu hoạch vào tuần cuối cùng của tháng 9 còn Syrah thu hoạch vào tuần đầu tiên của tháng 10.
Nho sau khi thu hoạch sẽ đưa về nhà máy, để trong kho lạnh (5 độ C) khoảng 1 ngày và lựa chọn cẩn thận bằng tay những quả tốt nhất để sản xuất vang theo các bước dưới đây:
– Nho được sơ chế và lên men lần 1 bằng phương pháp tự nhiên và ép lấy nước. Sau đó nho tiếp tục được lên men lần thứ 2.
– Tiếp theo, nho được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 12 tháng.
– Cuối cùng, vang được đem đi đóng chai và để khoảng 6 tháng đến 1 năm trong hầm rượu trước khi đến tay người thưởng thức.
Có thể nói, không gì tuyệt vời hơn khi trong những bữa tiệc sang trọng bạn được thưởng thức một ly rượu vang Pago de Cirsus O.11 selection thơm ngon, quyến rũ. Dư vị đậm đà, cuốn hút của nó sẽ khiến bạn vương vấn mãi không thôi nếu đã trót thưởng thức dù chỉ một lần.