449.100₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Central Valley
Hãng sản xuất:
Concha y Toro
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Rượu Vang Casillero Del Diablo Reserva Sauvignon Blanc hứa hẹn sẽ mang đến cho những người thưởng thức vang một dòng vang có chất lượng hoàn hảo…Rượu có xuất xứ từ Chile, được làm từ giống nho Sauvignon Blanc, nồng độ cồn của rượu là 13,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Đối với một quốc gia có mức thu nhập trung bình như Việt Nam, thì việc đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm đó là giá bán của sản phẩm. Một sản phẩm vừa có chất lượng tốt, vừa có giá bán phải chăng sẽ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Rượu với mức giá vào khoảng 453.000 đồng/chai sẽ đáp ứng được nhu cầu đông đảo của khách hàng yêu chuộng rượu vang mà có thu nhập trung bình.
Không quá sang trọng và đẳng cấp như các loại rượu vang thượng hạng khác nhưng rượu có khả năng ăn sâu vào lòng thực khách bởi chất lượng và giá cả hợp lý của nó.
Rượu có nguồn gốc từ vùng Central Valley của Chile, do nhà sản xuất Concha Y Toro tạo nên, tuy đây là dòng vang mới xuất hiện trên thị trường song từ khi nó ra đời luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những ai có cơ hội thưởng thức nó.
Được làm từ giống nho nổi tiếng là Sauvignon Blanc, rượu toát lên một vẻ đẹp lạ thường và phong cách riêng độc đáo không bị lẫn với bất kỳ một dòng vang nào xuất hiện trên thị trường.
Hương vị của rượu luôn ngập tràn hương thơm trong vòm miệng của khách hàng, không nhiều loại rượu có được hương vị như loại rượu vang trắng này. Rượu có sự kết hợp hoàn hảo của những loại trái cây như quả lê, quả táo xanh và vôi. Vì thế rượu có vàng nhạt, kết thúc bằng một màu xanh lá cây nhạt khiến cho rượu có màu sắc rất bắt mắt và kích thích.
Nồng độ cồn của rượu ở mức 13 %, độ axit cân bằng đảm bảo trong rượu một cấu trúc hài hòa, êm dịu kích thích vị giác của người thưởng thức.
Nho Sauvignon Blanc sau khi được thu hoạch sẽ được lọc bỏ những quả không đảm bảo chất lượng, những chùm đạt chất lượng sẽ được ướp lạnh, sau đó được lên men và ủ trong các thùng thép không gỉ với một khoảng thời gian nhất định trước khi đem đi đóng chai tiêu thụ ngoài thị trường.
Khi thưởng thức rượu bạn có thể ăn cùng một số loại hải sản như sò điệp Carpacrio, sò biển, chai, cua, tôm…với nhiệt độ lý tưởng từ 11 – 14 độ C.
Bảo quản rượu ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong điều kiện nhiệt độ từ 7 – 10 độ C.