319.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Aves Del Sur
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Aves Del Sur Reserva Chardonnay là loại vang trắng có chất lượng bình dân để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng những người đã từng thưởng thức rượu vang bởi tất cả những giá trị có trong hương vị và chất lượng rượu. Rượu có xuất xứ tại Chile, được làm từ giống nho Chardonnay, nồng độ cồn của rượu đạt ở mức 14 %.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Chất lượng và giá thành là hai yếu tố luôn song hành với một sản phẩm rượu vang. Là người tiêu dùng thông minh ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm bạn cần phải nắm bắt được giá cả của sản phẩm đó.Với mức giá chỉ vào khoảng 319.000 đồng/chai sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng vang của một bộ phận người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình.
Nhắc tới đất nước Chile người ta thường nhớ tới một quốc gia đóng góp một khối lượng lớn những sản phẩm vang cho thị trường thế giới. Một trong những sản phẩm của quốc gia này chiếm được cảm tình rất nhiều của các chuyên gia và người tiêu dùng đó là Aves Del Sur Reserva Chardonnay
Thuộc thương hiệu Aves Del Sur, Rượu là đứa con tinh thần do nhà sản xuất Vina Del PedRegal tạo nên bằng sự sáng tạo, trau chuốt và tỷ mỷ đã cho ra đời một sản phẩm vang có khả năng lan tỏa đến những không gian mà rượu xuất hiện.
Rượu được làm 100 % từ giống nho Chardonnay tại vùng D.O. Valle Del Loncomilla của Chile. Đây là loại nho nổi tiếng được dùng chuyên sản xuất nhiều loại rượu vang vì thế không quá ngạc nhiên khi loại nho này được nhà sản xuất lựa chọn để sản xuất ra rượu.
Nhãn của chai rượu có hình đầu chim rất dễ nhận biết, rượu có màu xanh lá cây rất bắt mắt với hương vị là sự kết hợp của nhiều loại trái cây như táo, lê, cam kết và hoa trắng tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch và hấp dẫn mọi khách hàng khi có cơ hội thưởng thức rượu.
Nồng độ cồn của rượu ở mức 14% đem đến một lượng axit vừa phải, tanin mềm mại để đi sâu vào lòng người một cách hết sức tự nhiên .
Góp phần rất lớn tạo nên những bữa ăn ngon cho nhiều gia đình trên toàn thế giới rượu phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy, tại đây công nhân sẽ lựa chọn những chùm nho đảm bảo về chất lượng đem cho vào hệ thống máy ép lấy nước. Phần nước nho sẽ được ngâm tiếp xúc cùng với vỏ để tạo hương vị và màu sắc sau đó được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp trong một thời gian dài trước khi đem đóng chai và tiêu thụ.
Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản như cá, mực, salad…trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 16 – 18 độ C.
Để rượu được ngon hơn trước khi thưởng thức quý vị nên ướp rượu trong một xô đá lạnh với thời gian khoảng 30 phút sau đó mới thưởng thức.