Rượu Vang Carte Noire Cotes De Provence Heritage

Rượu Vang Carte Noire Cotes De Provence Heritage

GIÁ THAM KHẢO: 

715.000

Mã sản phẩm :
WH1-715

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache


Một trong số những sự lựa chọn tuyệt vời nhất của vang hồng Pháp đó chính là chai Rượu Vang Carte Noire Cotes De Provence Heritage. Sự ra đời của chai rượu vang đã đánh dấu bước phát triển không ngừng của nhà sản xuất đồng thời trở thành niềm tự hào của đất nước và con người nơi đã sinh ra chai vang này.

Rượu Vang Carte Noire Cotes De Provence Heritage

Thông Tin Về Rượu Vang Carte Noire Cotes De Provence Heritage

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Cotes de Provence

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: GrenacheCinsault

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Rượu Vang Carte Noire Cotes De Provence Heritage

Nhà sản xuất Cotes de Provence đã rất thành công khi lựa chọn hai giống nho cơ bản đó chính là Grenache – Cinsault kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên chai rượu vang này. Nhờ vậy mà hương vị của vang có sự sắc nét và đậm đà từ hương vị của nho. Thêm vào đó vang còn gợi nên sự hấp dẫn trong hương vị vô cùng ngọt ngào và tươi mới của nhiều trái cây chín đỏ như dâu tây hay anh đào.

Sở hữu một nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 12% đã mang đến cho bạn có được một sản phẩm rượu vang vô cùng đặc biệt thích hợp với nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau. Hơn thế nữa vang luôn đảm bảo được một cấu trúc cân bằng êm ái và một lượng tanin mịn màng đa dạng.

Những món ăn như salad hoặc rau xanh sẽ rất tuyệt vời cho bạn lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo này. Nhờ vậy vang mới phát huy một cách tối đa sự tươi mới có trong hương vị của mình. Đồng thời đảm bảo mang đến cho không gian của những bữa tiệc có được bầu không khí tươi vui phấn khởi.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658