Rượu Vang Wyndham Bin 989

Rượu Vang Wyndham Bin 989

GIÁ THAM KHẢO: 

510.000

Mã sản phẩm :
24H-510

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Bạn đang tìm cho mình một chai rượu vang thơm ngon hảo hạng mà giá cả phải chăng? Bạn đăng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chai rượu đảm bảo được tiêu chuẩn như vậy. Thật không hề khó khi bạn lựa chọn chai rượu vang Wyndham Bin 989. Rượu có nguồn gốc từ Úc, được làm từ giống nho Shiraz mang nồng độ 14%.

Rượu Vang Wyndham Bin 989

Thông tin về rượu vang Wyndham Bin 989

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Wyndham

► Giống nho: ShirazCarbetnet Sauvignon

► Nồng độ: 14%

► Loại Vang: Vang Đỏ

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Ghi chú nếm thử – hương vị của rượu vang Wyndham Bin 989

Nhà sản xuất đã kết hợp một cách hợp lý giữa hai loại nho Shiraz và Cabernet để mang đến cảm giác cân bằng trong hương vị của rượu. Điển hình thêm vào đó là hương vị của nhiều loại trái cây chín khác nhau làm nên cảm giác vô cùng thích thú.

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch, chúng sẽ được hái xuống bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó nho được mang về nhà máy để chọn lọc một cách hết sức kỹ càng và cẩn thận để mang đi sơ chế ép lấy phần nước nho. Sau đó người ta mang phần nước nho đã được lọc bỏ bã để đưa vào trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài tùy từng loại rượu theo mục đích của nhà sản xuất có thể lên đến 1 vài năm. Tiếp theo người ta mới mang chúng ra đóng chai thành phẩm và bảo quản trong hầm rượu lạnh thời gian ngắn để đảm bảo sự ổn định của rượu trước khi mang bán ra bên ngoài thị trường.

Thưởng thức rượu vang để được ngon nhất thì có lẽ không phải ai cũng có khả năng biết cách thưởng thức rượu. Đối với chai vang này, bạn nên chọn những món ăn như các loại giò chả, các món ướp mặn hay giò heo…sẽ mang đến một bản giao hưởng giữa rượu vang và ẩm thực đỉnh cao. Đặc biệt bạn cần lưu ý nên thưởng thức rượu khi chúng ở nhiệt độ trong khoảng từ 16 cho đến 18 độ C và để cho vang thở trước khi dùng kéo dài từ 15 cho đến 30 phút. Với những cách làm như vậy đảm bảo sẽ mang đến cho người thưởng thức vang hương vị rượu tươi ngon đẳng cấp nhất.

Giới thiệu về nhà sản xuất rượu vang Wyndham

Vào những năm 1830 Goerge đã trồng vườn nho Shiraz để làm nguyên liệu cơ bản cung cấp cho quá trình sản xuất rượu vang làm nên tên tuổi của nhà sản xuất Wyndham lúc bấy giờ. Hương thơm tươi mát là hương vị chủ đạo mà nhà sản xuất lựa chọn làm tâm điểm cho mỗi chai rượu vang mà họ sản xuất ra. Có thể nói Goerge Wyndham được coi là vị cha đẻ của giống nho Shiraz đến từ quốc gia Úc. Nhà sản xuất đã không ngừng đúc rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu để đời của mình để góp phần tạo nên sự thành công có trong tên tuổi của nhà sản xuất.

Chai rượu vang úc Bin 989 được làm nên bởi nhà sản xuất này. Rượu mang đậm phong cách mới mẻ và trở thành niềm tự hào của nhà sản xuất, của đất nước và con người Australia.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658