Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Superieur

Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Superieur

GIÁ THAM KHẢO:

504.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
504.000
Mã sản phẩm :
PV7-560-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Superieur luôn mang đến sự hài lòng dành cho tất cả những người đã từng có cơ hội để thưởng thức chúng. Rượu mang hương vị ngọt ngào êm ái, sở hữu một chất lượng vang vô cùng hoàn hảo để mang đến cho người dùng một sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay

Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Superieur

Thông tin về Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Superieur

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Cap Royal

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Superieur

Một chai rượu vang có trở thành sự lựa chọn và ghi điểm trong lòng những người đã từng thưởng thức rượu hay không điều đó còn phụ thuộc chính vào chất lượng hương vị của rượu vang cũng như mức giá thành của nó trên thị trường hiện nay ra sao.

Với chai rượu vang này, bạn hoàn toàn có thể hài lòng bởi một chát vang vô cùng hoàn hảo. Đó là hương thơm phức tạp và đa đạng được hòa quyện lại từ trái cây màu đỏ cộng kèm với hương của vani.

Sở hữu một mức giá chỉ với hơn 500 nghìn đồng, rượu không kém gì so với nhiều chai vang đẳng cấp khác. Chính vì điều đó mà hàng năm sức sản xuất và tiêu thụ rượu đạt được con số khá đáng kể.

Được trải qua một quá trình sản xuất khá chặt chẽ và được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi. Chai rượu vang đã có được hương vị đậm đà hơn bao giờ hết.

Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn nếu như bạn biết lựa chọn kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt nướng, thịt bò hay thịt đỏ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658