Rượu Thuyền Rồng Brandy XO Dragon Boat

Rượu Thuyền Rồng Brandy XO Dragon Boat

GIÁ THAM KHẢO:

1.850.000

Mã sản phẩm :
24H-1750

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Brandy

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Nói đến nét văn hóa truyền thống của phương Đông và phương Tây, hình ảnh con Rồng luôn mang đến cho chúng ta những sự quyền uy tối thượng và sự huyền bí chưa từng thấy. Đặc biệt đối với văn hóa Việt thì hình ảnh con Rồng không chỉ là sự tượng trưng cho sức mạnh phi thường mà nó còn mang đến giá trị tâm linh sâu sắc. Một trong số những sản phẩm rượu mạnh là xu thế của tết 2024 hiện nay đó chính là sản phẩm Rượu Thuyền Rồng Brandy XO Dragon Boat. Chúng ta hãy cùng cảm nhận xem ở sản phẩm rượu này có gì đặc biệt nhé.

Rượu Thuyền Rồng Brandy XO Dragon Boat

Thông Tin Chi Tiết Rượu Thuyền Rồng Brandy XO Dragon Boat

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm rượu: Cognac

Loại rượu: Brandy XO

Nồng độ: 40 %

Dung tích: 700 ml

Đặc Điểm Của Rượu Thuyền Rồng Brandy XO Dragon Boat

Trong không khí chuẩn bị chào đón năm mới 2024 thì sản phẩm rượu linh vật ra đời như mang đến cho người dùng những giá trị vô cùng đặc biệt. Một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo mang tên phiên bản rượu Rồng Vàng Brandy XO Dragon Boat đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Ngay từ hình thức bên ngoài với hình ảnh độc đáo trên chai rượu mang tượng trưng cho Ấn Rồng Hoàng gia, thể hiện một sự uy nghi luôn vươn tới tầm nhìn mới đỉnh cao quyền lực.

Rượu rồng vàng được ví như sự may mắn, tốt đẹp và uy quyền bởi Rồng là một trong tứ linh (long, lân, quy, phụng) sẽ là biểu tượng cho sự bắt đầu vô cùng tươi mới. Sở hữu một nồng độ cồn tương đối cao 40%, đây là một loại rượu mạnh có khả năng chinh phục được rất nhiều giới thượng lưu, những người sành rượu.

Sở hữu một phiên bản rượu Rồng Vàng Brandy XO Dragon Boat như mang đến cho khách hàng sự may mắn, tài lộc trong làm ăn kinh doanh, mọi thứ đều trở nên thuận buồm xuôi gió hơn. Vậy nên đừng bỏ lỡ để khách hàng được lựa chọn và cảm nhận về một sản phẩm rượu mạnh cao cấp ấn tượng này nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658