Rượu Champagne Bollinger RD 2004

Rượu Champagne Bollinger RD 2004

GIÁ THAM KHẢO: 

6.934.000

Mã sản phẩm :
24HTK-6934

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Champagne Bollinger

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Khi kể đến những chai vang trắng điển hình tiêu biểu của Pháp, chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Champagne Bollinger RD 2004. Có niên vụ vào năm 2004, trải qua gần 10 năm xuất hiện trên thị trường, rượu đã đủ thời gian để chứng minh được những giá trị đẳng cấp và hoàn hảo có trong rượu.

Thông tin về Rượu Champagne Bollinger RD 2004

 Xuất Xứ: Pháp

 Thương Hiệu: Champagne Bollinger

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

 Giống nho: Chardonnay

 Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Bollinger RD 2004

Nếu như kể đến những chai vang cao cấp thượng hạng đến từ thương hiệu Bollinger, chắc chắn cái tên của chai rượu vang này không thể không nhắc đến.

Có một diện mạo bên ngoài vô cùng bắt mắt bởi màu vàng rơm óng ả nhẹ nhàng, chai rượu vang thu hút sự chú ý của nhiều người dùng bởi thứ ánh màu tươi sáng. Tiếp đến khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử. Hương vị của rượu bung toả một cách trọn vẹn mạnh mẽ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo hương vị của nho Chardonnay, hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay bưởi.

Để có được một phức hợp hương vị phong phú có trong rượu, nhà sản xuất đã phải trải qua một quy trình lên men ngâm ủ hết sức cầu kỳ và cẩn thận. Những trái nho được hái tận tay từ khu vườn trồng nho. Sau đó người ta mang nho về chọn lọc, sơ chế hết sức cẩn thận rồi ép lấy nước. Tiếp đến phần nước nho được người ta lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài từ 1-2 năm cho đến khi đạt đến độ chín muồi rượu mới được mang ra đóng chai thành phẩm.

Đối với những bữa tiệc, lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp để làm cho những bữa tiệc được hoàn hảo và đẳng cấp hơn rất nhiều so với bình thường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658