612.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Cantine De Falco
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Negroamaro
Rượu Vang Cantine De Falco Serre Di Sant’elia được làm ra với phong cách frizzante style và được tạo ra bởi nhà sản xuất Cantine De Falco tài tình. Thật khó để có thể cưỡng lại được hương vị ngọt ngào trong chai vang này.
► Xuất sứ: Ý
► Vùng làm vang: Puglia
► Nhà sản xuất: Cantine De Falco
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: 80% Negroamaro, 20% Malvasia Nera
► Nồng độ: 13.5%
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C
► Món ăn kết hợp: thịt bít tết, bò áp chảo hay các món nướng gia vị không quá đậm
► Quy cách: 6 chai/thùng
Như một cô nàng ngọt ngào và quyến rũ, rượu vang đỏ Ý này chinh phục được người dùng ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Màu sắc mà rượu cung cấp thật ấn tượng với gam màu hồng dâu tây tươi sáng, sống động. Và hương thơm cũng khiến người ta không khỏi bị mêm hoặc với sự hấp dẫn của cánh hoa hồng, nước hoa, cùng hương liệu quả mọng chón đỏ.
Thưởng thức rượu sẽ cho cảm nhận về một cơ thể ngọt ngào. Rượu có sự dẫn dắt chủ đạo của nho đỏ, trái anh đào, dâu tây với một cấu trúc tròn đầy. Tổng thể của vang là một sự ngọt tinh tế bao trùm hào lẫn với chút vị axit trẻ trung, sắc nét. Chúng sẽ khiến vị giác giảm thiểu bớt sự xâm chiếm của trái cây mà thay vào đó là được làm sạch bởi chút chát và chua. Kết thúc rượu để lại khá sảng khoái và viên mãn.
Sở hữu cho mình nồng độ cồn 13.5% vừa phải. Vang có thể chiều chuộng được bất cứ đối tượng thưởng thức nào. Bạn có thể kết hợp rượu với các món thịt bít tết, bò áp chảo hay các món nướng gia vị không quá đậm. Chai vang này được sản xuất để uống ngay khi còn trẻ và nhiệt độ lý tưởng để phục vụ là 16 – 18 độ C.