Rượu Vang Cantine De Falco BOCCA DE VERITA Primitivo

Rượu Vang Cantine De Falco BOCCA DE VERITA Primitivo

GIÁ THAM KHẢO:

618.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
618.300
Mã sản phẩm :
PV-687-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Ý là một quốc gia đi đầu trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang trên thế giới. Hàng năm quốc gia này cung cấp ra thị trường thế giới rất nhiều sản phẩm vang từ bình dân đến cao cấp đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Một trong những chai vang bình dân để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với người tiêu dùng đó chính là Rượu Vang Cantine De Falco BOCCA DE VERITA Primitivo.

Rượu Vang Cantine De Falco BOCCA DE VERITA Primitivo

Thông tin về Rượu Vang Cantine De Falco BOCCA DE VERITA Primitivo

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Puglia

► Nhà sản xuất: Cantine De Falco

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Primitivo

► Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò nướng, bánh ngọt, pho mát

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Cantine De Falco BOCCA DE VERITA Primitivo

Những chùm nho Primitivo chín căng mọng, vỏ mỏng, lượng đường cao chính là nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra loại vang này; tuổi đời của những cây nho lên tới vài chục năm, chúng được trồng và chăm sóc cẩn thận tại vùng Puglia với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp nho cung cấp một nguyên liệu dồi dào cho sản xuất vang.

Màu đỏ đậm sang trọng của vang có được ngoài thành phần chính là nho còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây chín mọng như quả mận chín, quả anh đào, quả mâm xôi; sự xuất hiện của cam thảo, gỗ sồi, vanin còn làm cho vang trở nên ngọt ngào, hấp dẫn hơn. Vang có cấu trúc khá ổn định, tanin mượt mà. Ngụm vang đầu tiên khi quý vị thưởng thức sẽ mang đến những cảm xúc khác nhau với vị chua thanh và chát nhẹ do nho mang lại, tiếp đến khi vang đã lan tỏa khắp khoang miệng và ngấm xuống cổ họng quý vị sẽ cảm thấy vị ngọt dai dẳng, lắng đọng tạo nên hậu vị sâu thẳm.

Quý vị lưu ý nên khui nắp chai trước một vài giờ sau đó mới thưởng thức và nên kết hợp với những món ăn phù hợp rượu sẽ đem lại sự hài lòng nhất đến với quý vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658