Rượu Vang Cantine De Falco FALCO NERO

Rượu Vang Cantine De Falco FALCO NERO

GIÁ THAM KHẢO: 

797.000

Mã sản phẩm :
PPV-797-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Cantine De Falco

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro


Rượu Vang Cantine De Falco FALCO NERO sẽ khiến bạn hài lòng ngay khi được tiếp xúc lần đầu tiên. Và chắc chắn một điều rằng nếu như đã từng thưởng thức chai vang này, bạn sẽ khó lòng không rinh ngay một vài chai để làm đầy bộ sưu tập của mình.

Thông tin về Rượu Vang Cantine De Falco FALCO NERO

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Puglia

► Nhà sản xuất: Cantine De Falco

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Negroamaro, Malvasia Nera

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: món cà ri Ấn Độ, súp cà rốt hoặc là lẩu Thái chua cay

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Cantine De Falco FALCO NERO

Nho Negroamaro và Malvasia Nera là những giống nho nổi tiếng trứ danh vùng Puglia và đã đem đến sự thành công cho hàng thương hiệu vang đỏ ngon trên thế giới. Và thật tuyệt vời khi chúng cũng chính là nguyên liệu chính để sản xuất nên chai vang đỏ Ý này.

Cơ thể của rượu vang cung cấp cho người dùng sắc đỏ đậm đà truyền thống. Hương vị chủ đạo là quả mọng đen, anh đào đỏ. Khi thưởng thức, chúng chi phối vị giác người dùng bởi cấu trúc tốt và điểm cuối mạnh mẽ. Đây là một trong những chai vang thuộc phân hạng trung bình nhưng được người dùng đánh giá cao về chất lượng mùi vị.

Nồng độ 14% khá nồng nàn sẽ giúp rượu dễ điều khiển và dẫn dắt cảm xúc của người dùng đến với những điều đẹp đẽ nhất. Những dịp cuối tuần, hãy cùng những người bạn, những đồng nghiệp của mình cùng nhau trải nghiệm hương vị của rượu để làm tinh thần phấn chấn và có được một ngày nghĩ đầy ý nghĩa.

Rượu có một độ axit tốt nên phù hợp với nhiều món ăn. Bạn có thể dùng chúng với những món ăn có vị cay như món cà ri Ấn Độ, súp cà rốt hoặc là lẩu Thái chua cay. Nhưng đặc biệt không quên phục vụ vang ở nhiệt độ 16 độ C nhé.

Nếu như muốn thưởng thức được sự lão hóa tốt hơn của rượu, bạn có thể để chúng tiếp tục trưởng thành trong chai thêm vài năm. Lúc đó màu sắc sẽ được chuyển sáng màu nâu đất và mùi sẽ hắt hơn một chút.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116