Rượu Vang Caliterra Edicion Limitada B

Rượu Vang Caliterra Edicion Limitada B

GIÁ THAM KHẢO:

1.050.000

Mã sản phẩm :
CLDL1-1100-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Caliterra

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Nói đến dòng vang đỏ của đất nước Chile thì không thể không nhắc đến loại rượu vang Caliterra Edicion Limitada B bởi hương vị đặc biệt có trong rượu cũng như chất lượng mà rượu có thể mang lại. Rượu có nguồn gốc xuất sứ từ Colchagua Valley – Chile, được làm bởi giống nho Blend, nồng độ 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Caliterra Edicion Limitada B

Giới thiệu về rượu vang Caliterra Edicion Limitada B

Là một trong những dòng vang đỏ có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến, Caliterra Edicion Limitada B hứa hẹn sẽ mang đến cho những người thưởng thức vang một món ăn tinh thần đặc biệt nhất với không khí đầy vui tươi và ngập tràn trong hạnh phúc, trong tình yêu đôi lứa.

Được sản xuất bởi hãng sản xuất rượu vang Caliterra nổi tiếng trên thị trường rượu vang của đất nước Chile, rượu là một trong bộ 3 sản phẩm rượu vang nổi tiếng của hãng để lại một chất lượng vô cùng hoàn hảo và uy tín nhất.

Đặc điểm của rượu vang Caliterra Edicion Limitada B 

Caliterra Edicion Limitada B được làm bởi giống nho Blend là nguyên liệu cơ bản để làm nên dòng rượu vang đẳng cấp này, chính vì điều đó chúng có khả năng mang đến cho rượu vang một hương vị tuyệt hảo mà bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức một lần cũng khó có thể quên được nó

Hiện lên trước mắt người thưởng thức chính là một màu đỏ anh đào đậm sâu, điều đó khiến cho rượu trở nên nổi bật trước bao ánh mắt nhìn hướng vào, rượu như có một sức mạnh lan tỏa tuyệt vời trong lòng thực khách.

Hương vị của rượu toát lên mùi hương của những loại trái cây vùng nhiệt đới, bên cạnh đó còn có sự kết hợp từ hương vị của socola, của khói thuốc, một chút vani và quả tiêu đen…mọi thứ đã khiến cho rượu có một sức cuốn hút đến lạ kỳ để lòng người khó có thể cưỡng lại được. Với nồng độ 14%, rượu đảm bảo sự cân bằng trong thành phần của nó cũng như có được lượng tannin mịn màng trù phú nhất định.

Thưởng thức rượu vang Caliterra Edicion Limitada B 

Thưởng thức Caliterra Edicion Limitada B là cả một nghệ thuật mà không phải bất cứ ai cũng có được nghệ thuật đặc biệt ấy. Rượu để có thể trở nên hoàn hảo hơn khi bạn biết kết hợp thưởng thức rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như: những món thịt đỏ truyền thống, các loại thịt nướng…. Nhiệt độ lý tưởng nhất để bạn dùng rượu khi chúng ở điều kiện từ 16 cho đến 18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658