Rượu Vang Bandete Primitivo Salento

Rượu Vang Bandete Primitivo Salento

GIÁ THAM KHẢO: 

920.000

Mã sản phẩm :
WPL-920

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Tự hào là một trong số những chai vang đỏ của Ý có sức tiêu thụ lớn trên thị trường hiện nay, chai Rượu Vang Bandete Primitivo Salento ra đời đã mang đến cho người thưởng thức có một cảm nhận vô cùng tuyệt vời và mới mẻ. Vang được làm từ giống nho Primitivo mang nồng độ 15% để lại một kết thúc sâu lắng và ngọt ngào.

Thông Tin Về Rượu Vang Bandete Primitivo Salento

► Xuất Xứ: Ý

Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Primitivo

► Nồng Độ: 15%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bandete Primitivo Salento

Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Primitivo . Đây là giống nho phổ biến được trồng ở rất nhiều nơi trên địa bàn của nước Ý nói riêng và toàn thế giới nói chung. Nhờ vào hương vị của trái nho tròn trịa đậm đà điều đó đã làm nên hương vị chủ đạo của chai vang. Ghi chú trong đó còn là chút hương thơm từ nhiều trái cây chín đỏ khác của vùng nhiệt đới như mâm xôi hay gỗ sồi, dâu tây và anh đào đỏ.

Mang nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 15%, chính vì thế vang đảm bảo một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin mịn màng êm ái khiến bạn chẳng thể ngờ tới khi có cơ hội được nếm thử chúng dù chỉ là 1 lần.

Vang ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất để dành tặng cho người thưởng thức một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.

Làm thế nào để cho chai rượu vang phát huy được một cách tối đa hương vị có trong mình. Thật đơn giản bạn chỉ cần dùng chúng trong đúng điều kiện sao cho phù hợp đồng thời kết hợp cùng với một số món ăn ẩm thực kèm theo. Vang sẽ trở nên ngon hơn khi bạn thưởng thức cùng với các món như thịt đỏ nướng, thịt thú rừng, sườn xào các loại chua ngọt và gia vị khác nhau được chế biến theo nhiều kiểu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658