Rượu Widow Jane Wapsie Valley Bourbon Whiskey

Rượu Widow Jane Wapsie Valley Bourbon Whiskey

GIÁ THAM KHẢO: 

8.250.000

Mã sản phẩm :
Wh24h-8250

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Whisky

Nồng độ:

45.5 %

Dung tích:

350 ML

Tags:

Khi nhắc đến những chai rượu trắng mạnh của Mỹ thì các bạn không thể không kể đến chai Rượu Widow Jane Wapsie Valley Bourbon Whiskey. Có thể nói đây là một chai rượu điển hình tiêu biểu có nồng độ cồn cao trong rượu mang đến cảm giác hết sức hài lòng bởi sự đặc biệt nồng nàn có trong hương vị của chúng. Cũng như khả năng chinh phục lòng người của chai rượu được diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ.

Rượu Widow Jane Wapsie Valley Bourbon Whiskey

Thông tin về Rượu Widow Jane Wapsie Valley Bourbon Whiskey

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Widow Jane

► Loại Rượu: Rượu Whisky

► Nguyên liệu lên men: Lúa mì và đất khô

► Nồng Độ: 45.5 %

Dung Tích: 35cl

► Màu Sắc: Màu vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8 – 12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Widow Jane Wapsie Valley Bourbon Whiskey

Mỹ được biết đến không chỉ là một cường quốc có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới. Mà đây còn là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá lâu đời và phát triển ngày càng mạnh mẽ không ngừng. Sự đa dạng về các thể loại rượu của quốc gia này chính là tiền đề cho sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất rượu ấy.

Với sự ra đời của chai rượu này đã mở ra một bước ngoạt quan trọng trong lịch sử sản xuất rượu của Mỹ nói chung. Đây là chai rượu trắng mạnh đi sâu vào những người thưởng thức bởi hương vị tự nhiên đậm đà nồng nàn. Chúng chinh phục khách hàng một cách nhanh chóng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đó là hương thơm của nhiều trái cây tươi, của một chút lúa mì và đất khô. Kèm theo với nó còn là hương thơm của thân cây gỗ sồi khiến cho rượu trở nên ngon miệng hơn khi được thưởng thức nhấp nháp trên đá.

Đặc biệt rượu rất thích hợp để thưởng thức kèm cùng với các loại cocktail để mang đến kết thúc đặc biệt trong lòng bởi một nồng độ cồn tương đối cao 45.5%.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658