Rượu Vang Bottega White Gold

Rượu Vang Bottega White Gold

GIÁ THAM KHẢO:

1.118.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.118.700
Mã sản phẩm :
PV1-1243-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Hãng sản xuất:

Bottega

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu Vang Bottega White Gold tự bao giờ trở thành một chai vang đại trà phổ biến có mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới hiện nay. Rượu ra đời là thành của của nhà sản xuất đã cố gắng không ngừng nghỉ đồng thời là niềm tự hào của con người nơi xứ sở Italia.

Rượu Vang Bottega White Gold

Thông tin về Rượu Vang Bottega White Gold

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Veneto

Nhà sản xuất: Bottega

Loại vang: Rượu Vang Nổ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 11 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 12-17 độ C

Món ăn kết hợp: Những món cá hấp, cá nướng và một số loại rau tươi.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Bottega White Gold

Veneto là vùng trồng nho sản xuất rượu vang khá nổi tiếng trên khu vực nước Italia. Không phải ngẫu nhiên người ta có thể quen thuộc với cái tên này mà bởi vì chúng mang đến cho quý khách hàng đặc biệt là tín đồ của rượu vang những sản phẩm vang độc đáo mới mẻ.

Chai vang Bottega White Gold được ra đời từ vùng đất này mang đậm phong cách của nơi cội nguồn khai sinh ra nó. Giống nho Pinot Nero được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản làm thành chai vang. Hơn thế nữa nhờ vào hương thơm đậm đà từ trái nho ấy kết hợp với hương thơm của một số trái cây khác như táo xanh, cam, quýt lê và bưởi càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của rượu.

Để có được hương thơm như thế, rượu đã phải trải qua một quá trình lên men ngâm ủ lâu dài. Đồng thời đòi hỏi sự kỳ công và vô cùng tỉ mỉ cẩn trọng trong tất cả các khâu của nhà sản xuất.

Mang nồng độ nhẹ nhàng 11%, rượu thích hợp dành cho phụ nữ và đặc biệt là dành cho những người mới tập uống vang. Khi bạn có cơ hội được nếm thử chúng một lần , chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ các bạn quên đi được chúng.

Rượu là sự lựa chọn dành cho những bữa tiệc sang trọng tiếp đãi đối phương, đồng thời góp phần làm sang thêm cho giỏ quà biếu tặng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658