Rượu Vang Nổ Bottega Prosecco IL Vino Dei Poeti Brut

Rượu Vang Nổ Bottega Prosecco IL Vino Dei Poeti Brut

GIÁ THAM KHẢO: 

598.000

Mã sản phẩm :
PV-598

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Hãng sản xuất:

Bottega

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Glera


Tự hào là dòng vang sủi bọt nổi tiếng của nước Ý, chai Rượu Vang Nổ Bottega Prosecco IL Vino Dei Poeti Brut ra đời mang trong mình những phong cách đặc biệt rất riêng. Nếu như có cơ hội được nếm thử thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ chẳng bao giờ có thể quên đi được. Hãy tự tạo cho mình một cơ hội thưởng thức chai vang để các bạn được trải nghiệm từ những điều kỳ diệu nhất.

Thông Tin Về Rượu Vang Nổ Bottega Prosecco IL Vino Dei Poeti Brut

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Bottega

Vùng Làm Vang: Veneto

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống NhoGlera

► Nồng Độ: 11.5%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nổ Bottega Prosecco IL Vino Dei Poeti Brut

Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Glera, chai rượu vang này ngay sau khi có mặt trên thị trường chúng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều những đối tượng dùng rượu. Đó có lẽ là bởi vì vang mang trong mình một hương vị rất riêng và đặc biệt nói chung. Hương vị của vang chính là sự tổng hòa hương thơm của nhiều trái cây chín như táo, dứa, lê hay bưởi. Ngoài ra đó còn là hương vị của giống nho Glera.

Sở hữu nồng độ vừa phải 11.5% chăc chắn đảm bảo mang đến cho vang có được một cấu trúc cân bằng và 1 lượng tannin mịn màng đa dạng.

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể có được nghệ thuật đó. Nếu bạn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy bạn là người sành vang thì khi thưởng thức rượu bạn cần lưu ý hãy dùng vang khi chúng ở 10-12 độ. Ngoài ra bạn nên lựa chọn một số món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống các loại để thưởng thức kèm theo. Với một số món ăn tiêu biểu như cá mực, tôm hấp, của biển, ngao, sò…Có như thế mới mang đến cho bạn một bản hòa ca tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658