Rượu Vang Victorino

Rượu Vang Victorino

GIÁ THAM KHẢO:

1.600.000

Mã sản phẩm :
MMMH-1.804-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Rượu vang Victorino là loại rượu vang đỏ ngon bậc nhất Tây Ban Nha, rượu được sản xuất từ giống nho trồng trên vùng đất lừng doanh của những cao bồi. Rượu mang đến hương vị mạnh mẽ và thanh nhã. Rượu vang Victorino có xuất xứ từ vùng Castilla y Leon – Tây Ban Nha, được làm 100% từ giống nho Tempranillo và có nồng độ 14.5%.

Rượu Vang Victorino

Giới thiệu rượu vang Victorino

Rượu vang Victorino được sản xuất bởi nhà máy rượu Teso la Monja. Sau nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng để lựa chọn loại nho tốt nhất đồng thời tiến hành xây dựng và nhà máy sản xuất rượu vang Teso la Monja đã chính thức được đi vào hoạt động.

Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống – phương pháp ép đùn. Sau khi thu hoạch nho thủ công, người ta sẽ tiến hành lên men theo phương pháp truyền thống ép bằng chân 3 lần/ ngày. Sau đó, tiến hành lên men sữa trong thùng gỗ sồi Pháp và cuối cùng cho rượu nằm nghỉ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp Bordelaise.

Đặc điểm rượu vang Victorino 

Rượu vang Victorino được làm từ giống nho Tempranillo, đây là giống nho tiêu biểu của Tây Ban Nha và được mệnh danh là “Nho Quý Tộc”.  Loại nho này có vỏ đen dày, được dùng làm rượu đỏ đậm đặc và nó mang trong mình trọng trách làm nên một những loại rượu vang Tây Ban Nha ngon nhất.

Rượu thể hiện màu tím huyền ảo, hương vị đậm đặc của mùi quả đen chín xen lẫn với vị cay ấm và vị khoáng đã tạo nên hương thơm đặc biệt chỉ có ở rượu vang Tây Ban Nha. Rượu mở ra với hương vị lan tỏa phức hợp, mạnh mẽ và thanh nhã của quả mọng đen, bạc hà, khoáng chất, gỗ đàn hương và mùi khói của gỗ sồi. Khi thưởng thức, chúng ta sẽ cảm nhận hương vị phong phú của trái mọng hoang dã, cam thảo, đất rừng và một chút sự kỳ lại của khoáng chất cùng chút vị mặn nhẹ hàng.

Rượu có nồng độ vừa phải là 14.5%, dư vị sâu lắng và mang hương vị đậm đà, ngậy vị kem và chát cân bằng. Chính vì vậy khi thưởng thức thì hương vị sẽ tiếp tục được phát triển mạnh, lâu dài và phức tạp cho tới tận hậu vị. Có thể nói, rượu vang Victorino mang một phong cách đậm đà đặc trưng của rượu Tây Ban Nha và được hỗ trợ bởi những tanin mịn và độ chua sảng khoái khiến bạn một lần thưởng thức là trọn đời không quên.

Thưởng thức rượu vang Victorino

Rượu vang Victorino được thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ. Bạn nên kết hợp chúng với sườn cừu nướng, vai lợn nướng với ngũ vị hương, cà tím nướng vụn, cà chua và húng quế.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658