Rượu vang Bamontee VCE White

Rượu vang Bamontee VCE White

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
BBBM-109-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Với nồng độ vừa phải 11,5%, rượu vang Bamontee VCE White đã chinh phục người dùng bằng hương vị thanh lịch, ngọt ngào. Những nhà sản xuất đã thành công khi chọn giống nho Blend sản xuất chúng ở vùng trồng nho, làm rượu nổi tiếng tại nước Pháp.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu vang Bamontee VCE White

Giới thiệu về rượu vang Bamontee VCE White

Ngành trồng nho và sản xuất rượu vang tại nước Pháp sở hữu một lịch sử lâu đời từ thế kỷ 16. Càng ngày, các giống nho càng đa dạng và được chăm sóc kỹ càng hơn. Kỹ thuật trồng nho và làm rượu vang tại đây càng ngày càng phát triển, đặc biệt là những vùng trồng nho lớn, nổi tiếng. Từ đó, những sản phẩm rượu vang ngon tuyệt hảo được sản xuất và làm nên danh tiếng rượu vang nước Pháp trên thị trường quốc tế. Rượu vang Bamontee VCE – White là một trong những sản phẩm đáng tự hào nhất của các nhà sản xuất rượu.

Đặc điểm của rượu vang Bamontee VCE White

Sản phẩm có màu rượu vàng nhạt rất bắt mắt. Nồng độ 11,5% giúp bạn thưởng thức được trọn vẹn hương vị trái cây mạnh mẽ cùng dâu tây khô, hương nho Blend, lê, quả táo, hương bưởi kết hợp với hương hoa trắng tạo nên hương thơm thoang thoảng và vị rượu độc đáo. Khi thưởng thức rượu, các hương vị này quyện chặt vào nhau tạo nên nhiều lớp hương vị phong phú, dư vị rượu kéo dài khiến người dùng yêu và lưu luyến, muốn thưởng thức sản phẩm thêm nhiều lần nữa.

Vùng sản xuất rượu vang uy tín nhất tại Nước Pháp nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao và các giống nho cao cấp, thượng hạng nhất được chọn để sản xuất ra Bamontee VCE – White. Nơi đây được thế giới biết đến với nghề trồng nho đặc biệt và đa dạng bậc nhất trên thế giới. Nghề sản xuất rượu vang bắt đầu xuất hiện tại Nước Pháp từ xa xưa và tạo nên lịch sử lâu đời của nó đến tận ngày nay.

Giống nho Blend luôn là một sự đảm bảo về chất lượng cũng như hương vị đậm đà, thượng hạng. Các nhà sản xuất chắc hẳn đã kỳ vọng rất nhiều vào giống nho này để làm nên những chai rượu vang nổi tiếng ngày nay.

Thưởng thức rượu vang Bamontee VCE White 

Bamontee VCE – White là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa ăn gia đình, các bữa tiệc nhỏ cùng với những món ăn lý tưởng giàu chất béo và chất đạm như các món thịt lợn, thịt gà, cá hồi hoặc các món hải sản khác. Lúc này, hương vị của rượu được phát huy tối đa mang lại vị tinh tế, thượng hạng và hoàn hảo, tròn trịa nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658