Rượu Vang Alamos Malbec

Rượu Vang Alamos Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

734.000

Mã sản phẩm :
24HTK4-734

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Trong số những chai rượu vang sáng giá rất trên thịt trường hiện nay, có lẽ cái tên chai Rượu Vang Alamos Malbec đến từ vùng đất Mendoza của đất nước Argentina lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu. Có được những giá trị tinh tế và hoàn hảo, vì thế cho nên rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức vang trên thế giới.

Thông tin về Rượu Vang Alamos Malbec

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Alamos

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Malbec

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Alamos Malbec

So với những thương hiệu sản xuất rượu vang khác trên thịt trường hiện nay, thương hiệu Alamos không ngừng toả sáng trên thị trường với rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng. Được trưởnh thành từ những trái nho đỏ Malbec, vang sự phảng phất hương vị chủ đạo của nho. Đặc biệt khi nếm thử rượu còn bung toả phức hợp hương vị phong phú đa dạng. Chai rượu vang sẽ là sự trải nghiệm tinh tế ngọt ngào từ hương vị của mận chín, anh đào hay cherry. Ngoài ra sự lựa chọn của chai rượu vang sẽ mang đến những điều thú vị ngọt ngào mà người dùng chưa bao giờ lãng quên đi được.

Không chỉ ấn tượng bởi hương vị của rượu, hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ mạnh mẽ để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Sẽ càng hoàn hảo hơn khi bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt thú rừng nướng. Nên thưởng thức vang bằng cách bạn hãy rót rượu ra ly thuỷ tinh, sau đó nhâm nhi ly rượu vang một cách từ từ để bạn cảm nhận được sự sâu sắc hương vị của rượu. Vang là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658