Rượu Vang TorriDoro Primitivo Di Manduria

Rượu Vang TorriDoro Primitivo Di Manduria

GIÁ THAM KHẢO: 

850.000

Mã sản phẩm :
VHP1-850-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Sản phẩm Rượu Vang TorriDoro Primitivo Di Manduria có mức giá trung bình, phù hợp với điều kiện chung của nhiều người tiêu dùng. Với giá thành hợp lý kèm theo chất lượng tuyệt vời chai rượu vang này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn nó cho bữa tiệc của mình.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang TorriDoro Primitivo Di Manduria

Giới thiệu Rượu Vang TorriDoro Primitivo Di Manduria

Rượu được biết đến với màu sắc đỏ hồng ngọc xen lẫn ánh tím mang hương vị mạnh mẽ nhất mà ai thưởng thức cũng không bao giờ lãng quên, có thể nói đây là một trong những loại rượu được sản xuất tại Ý như một món quà tinh thần ý nghĩa nhất về hương vị đậm đà của nó làm thao thức lòng người.

Thưởng thức một ly Torri D’oro Doc Primitivo trong vòng miệng, các bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt, vị chua và độ chát hài hòa nhất.

Đặc điểm của Rượu Vang TorriDoro Primitivo Di Manduria

Rượu là một niềm tự hào lớn cho đất nước và con người Ý bởi tất cả tâm huyết cũng như tình yêu đối với thiên nhiên mà họ đã gửi gắm trong đó.

Đây là một loại rượu được làm từ giống nho Primitivo, một trong những giống nho lâu đời tại Ý. Rượu mang hương vị khá mạnh mẽ bởi nó có sự kết hợp hài hòa nhất từ những mùi hương khác nhau của các loại quả như: những trái chín đen, chín đỏ và anh đào ngâm, bên cạnh đó còn có vị ngọt cay của cam thảo, quế và đinh hương để tạo nên một hương vị đặc biệt nhất.

Torri D’oro Doc Primitivo có nồng độ vô cùng mạnh mẽ với lượng axit cao và các  tannin vững chắc nhất, mặc dù vậy nhưng khi thưởng thức rượu lại mang đến cảm giác cân bằng dư vị sâu lắng làm say lòng người. Món ăn thích hợp để kết hợp với loại rượu này đó là: Những món thịt hầm, các loại thịt hun khói và phomai…

Quy trình sản xuất Rượu Vang TorriDoro Primitivo Di Manduria

Rượu được sản xuất theo một quy trình đảm bảo nhất từ khâu thu hoạch quả chín, sơ chế, ép…tất cả được thực hiện bằng phương pháp thủ công đảm bảo tính cẩn thận tỉ mỉ và khéo léo. Quá trình lên men thông thường sẽ kéo dài khoảng 7 đến 10 ngày trong các phòng kín ở nhiệt độ tiêu chuẩn, kết thúc quá trình lên men rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi với thời gian từ 3-6 tháng hoặc có thể kéo dài hơn nữa tùy mục đích. Sau đó  chúng được đóng chai và tiếp tục ủ trong các hầm rượu một thời gian nữa trước khi mang bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116