660.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu Vang Nổ Rotari Brut là một trong những sản phẩm vang nổ của Ý đang rất hot trên thị trường thế giới hiện nay. Rượu được người tiêu dùng vô cùng yêu mến và thường xuyên sử dụng cho nhiều dịp lễ lớn hoặc những bữa ăn đoàn viên của gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Rượu được sinh ra bởi nhà sản xuất có tâm huyết với nghề là Rotari, được làm từ giống nho Chardonnay, nồng độ cồn của rượu là 12,5 %.
► Xuất xứ: Ý
► Thương hiệu: Rotari
► Vùng làm vang: Trento
► Loại vang: Rượu vang sủi
► Giống nho: Chardonnay
► Nồng độ: 12,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu vàng rơm ánh xanh
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 14 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Những trái nho Chardonnay sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về để thực hiện công đoạn phân loại và bỏ cuống, nghiền nát rồi để nguội ở nhiệt độ 12 độ C sau đó chúng tiếp tục được tiếp xúc với vỏ trong vòng 8 – 10 giờ để đạt được hương vị và màu sắc. Tiếp theo vang sẽ được lên men và lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ và những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp ít nhất 24 tháng để rồi chúng tiếp tục thực hiện quá trình ổn định và lão hóa lần 2 trong chai với thời gian từ 35 – 40 ngày trước khi đem đi tiêu thụ tại thị trường các nước.
Xuất hiện trên thị trường với gam màu vàng rơm vô cùng hấp dẫn và quyến rũ rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Khi quý vị khui nắp chai và rót chúng ra ly quý vị sẽ quan sát được những lớp bọt phủ trắng miệng ly là do nấm men và khí CO2 có trong rượu tạo nên. Hương vị của rượu là sự quyện hòa của nho cùng một số loại trái cây như dứa, táo xanh, táo vàng cùng hương hoa trắng và gỗ sồi đặc trưng mang đến một làn gió mới thanh mát cho rượu.
Khi sử dụng vang quý vị nên sử dụng nó như một món đồ khai vị và nên thưởng thức khi đã được ướp lạnh trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Món ăn mà chúng ta có thể kết hợp khi thưởng thức vang là thịt nướng, thịt gia cầm, hải sản, hoa quả tươi trong nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 12 – 14 độ C.