Rượu Bellevoye Black Grand Whisky

Rượu Bellevoye Black Grand Whisky

GIÁ THAM KHẢO:

2.700.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.700.900
Mã sản phẩm :
PV-3001

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Whisky

Nồng độ:

43 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Rượu Bellevoye Black Grand Whisky là một loại rượu whisky được dẫn dắt từ khói than bùn của Pháp và được làm từ hỗn hợp mạch nha lâu năm cùng với những nét chấm phá tinh tế của gia vị. Đây là loại vang mạnh mẽ với hương vị sống động và nồng độ cồn cao, không thích hợp cho những người mới bắt đầu nhưng cũng rất đáng để bạn trải nghiệm và thưởng thức một phong cách mới mẻ của thương hiệu rượu vang nổi tiếng Les Bienheureux.

Thông Tin Về Rượu Bellevoye Black Grand Whisky

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Les Bienheureux

► Loại Vang: Whisky

► Nguyên liệu lên men: Mạch Nha

► Nồng Độ: 43%

Dung Tích: 700 ML

► Màu Sắc: Vàng

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 20 – 24 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Bellevoye Black Grand Whisky

Rượu vang được chưng cất từ hỗn hợp lên men từ mạch nha Pháp có độ tuổi từ 5 đến 10 năm. Đặc biệt hơn, hỗn hợp này còn được đem đi ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới từ 9 đến 12 tháng, chính vì vậy, dư vị và hương thơm của rượu bộc lộ hết sức hoàn hảo và đậm đặc đến bất ngờ. 

Rượu có hương vị khói nồng nàn và cuốn hút, gắn bó với mùi tro và than bùn sử dụng trong quá trình sấy khô và sản xuất mạch nha. Hương vị này tạo một hiệu ứng ban đầu vô cùng tuyệt vời và ấn tượng, thoạt đầu có vẻ hơi nặng và khó chịu nhưng đối với những ai yêu thích rượu mạnh hay đã sành sỏi về rượu thì mùi vị này phải nói là hoàn hảo.

Rượu được đánh giá là nặng đô, đậm mùi than bùn và khoáng chất. Vị ngọt hài hòa của mạch nha và những loại trái cây khô khiến rượu trở nên bay bổng và mang lại cho thực khách những cảm giác sống động hơn. Đối với những thực khách có vị giác nhạy bén, có thể thêm một ít nước tinh khiết vào rượu để làm tăng dư vị đậm đà cũng như giảm bớt độ nặng của rượu. Khi thưởng thức một ly rượu vang whisky này, hãy gọi kèm các món ăn hải sản, thịt ướp muối, thịt nướng, sô cô la đắng hoặc pho mai mềm. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658