1.445.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Pinot Meunier
Pinot Noir
Champagne Piper Heidsieck là một trong những nhà làm rượu Champagne nổi tiếng nhất tại vùng Champagne. Nhà sản xuất được thành lập từ năm 1785 bởi Florens Louis Heidsieck, sau đó tên gọi Piper Heidsieck được đặt thành thương hiệu vào năm 1838, khi bà Heidsieck lập gia đình với ông Henri-Guillaume Piper. Phong cách Champagne Piper Heisieck được biết đến là dòng rượu có cấu trúc đậm đà cùng hương vị của trái đỏ chín mọng đặc trưng của giống nho Pinot Noir pha trộn với tỉ lệ nhỏ Chardonnay và Pinot Meunier. Mặc dù sản lượng Champagne rất lớn, nhưng chất lượng Champagne Piper Heidsieck vẫn luôn đạt những giải thưởng quốc tế. Rượu Champagne Piper Heidsieck Brut là Một đại diện mẫu mực của phong cách Piper-Heidsieck với hương vị phức hợp, đa dạng và có chiều sâu. Đây là hương vị cổ điển của dòng Champagne, nó vô cùng tinh tế, quyến rũ, đậm đà, tươi mát chắc chắn sẽ làm hài lòng người thưởng thức.
► Xuất Xứ: Pháp
► Thương hiệu: Piper Heidsieck
► Vùng Làm Vang: Reims – Champagne
► Loại Vang: Champagne
► Giống Nho: Pinot Noir, Meunier, Chardonnay
► Nồng Độ: 12%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu vàng kim
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 8°C – 12°C
Piper Heidsieck cẩn thận chọn ra hương vị trái cây từ hơn 100 mẻ rượu từ những trái nho Pinot Noir, Meunier, Chardonnay huyền thoại để pha trộn đã làm nên một hương vị có chiều sâu vô cùng táo bạo. Đó là hương vị của của hạnh nhân và quả phỉ tươi đi kèm với bọt sủi nhỏ, tinh tế, sống động, mà nhẹ nhàng, để lại cảm giác ngon miệng, mịn màng, được đánh dấu bằng hương vị tinh khiết của trái lê và táo tươi và một chút hương trái cây tinh tế. Rượu có hương thơm phức hợp, thanh lịch, gợi cảm của bánh mì mới nướng, các nốt bánh nướng đậm đà và các loại trái cây ngập nắng như xoài, mơ và mận, tạo điểm nhấn bởi trái cây khô, quả hồ trăn.
Rượu có màu vàng kim nổi bật, những bong bóng sủi tinh tế, có sức sống và lâu dài là kết quả của một quá trình trưởng thành chậm và dài trong hầm rượu. toả hương hoa sắc nét, tươi mát, mịn màng và tràn ngập hương thơm quả anh đào ngọt ngào, điểm tô thêm mùi bánh mì ngọt brioche và mùi đá phấn thanh mát. Vị champagne vô cùng tinh tế, và kết thúc đầy quyến rũ để lại dư vị bánh mì ngọt brioche và ngũ cốc nguyên hạt cũng như hương vị trái cây thơm. Vị đậm vừa, tươi mát với cấu trúc cân bằng, quyện với hương thơm của trái cây trẻ trung, quyến rũ và dư vị lưu luyến.
Chai champagne này vô cùng dễ tính, chỉ cần có những món mặn là bạn đã có thể nhâm nhi chúng mà không làm mất đi sự sang trọng, quý phái của nó như cá hồi hun khói, bánh bao nhân heo và tôm, thịt gà xào ớt, hải sản, các món chiên
Để chai champagne có hương vị tươi, sắc nét nên được phục vụ lạnh hơn một chút, ở 8–12 °C. Sử dụng ngăn mát gel được bảo quản trong tủ đông, bạn có thể làm lạnh chai từ nhiệt độ phòng đến nhiệt độ phục vụ hoàn hảo trong khoảng 20 phút.
👁Thị giác
Màu vàng kim óng ánh với những bong bóng sủi bọt mượt mà điểm tô nét quyến rũ mặn mà cho bữa tiệc thêm phần phong phú hấp dẫn.
👃 Khứu giác
Hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng, hài hòa, thanh lịch, gợi cảm của bánh nướng cùng trái cây nhiệt đới mang lại cảm giác tươi mới, sáng khoái.
👄 Vị giác
Vị rượu sâu lắng, ngọt ngào, thanh mát của trái cây và bánh ngọt để lại dư vị ấn tượng lưu luyến dài lâu.