Rượu Vang Chateau Arcades Languedoc

Rượu Vang Chateau Arcades Languedoc

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Syrah


Vang Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường rượu vang thế giới. Cứ mỗi lần nhắc đến rượu vang Pháp người ta không ngừng tấm tắc ca ngợi. Chai Rượu Vang Chateau Arcades Languedoc là một ví dụ điển hình. Hãy thưởng thức rượu để bạn có thể hiểu rõ hơn về những sản phẩm rượu vang đến từ một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc mạnh mẽ.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Arcades Languedoc

 Xuất Xứ: Pháp

 Thương Hiệu: Château Arcades

Vùng Làm Vang: Languedoc

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống Nho: SyrahGrenacheCarignan

 Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Arcades Languedoc

Mang tên thương hiệu Château Arcades, chai rượu vang quả thực mang đến cho người thưởng thức đi hết từ những cung bậc cảm xúc này cho đến những cung bậc cảm xúc khác. Một khi có cơ hội nếm thử rượu vang thì có lẽ người dùng không khỏi ngỡ ngàng và khen ngợi rượu.

Điều gì làm nên tên tuổi của chai rượu vang nổi bật đến như thế? Chúng xuất phát từ sự đặc biệt có trong cá tính, hương vị của chai rượu. Nổi bật lên trong hương vị của rượu vang là hương thơm của giống nho vua Cabernet Sauvignon, một giống nho không thể thiếu để làm nên những chai vang đỏ phổ biến. Tiếp đến khi nếm thử rượu còn lan tỏa phức hợp hương vị của mận chín, anh đào, dâu tây và đinh hương các loại….

15% là nồng độ cồn có trong sản phẩm rượu vang. Dường như nồng độ cân bằng, hương vị phong phú trở thành đặc điểm nổi bật để giúp rượu có sức cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật riêng. Để rượu được hoàn hảo thì bạn nên dùng vang kèm theo một chút ẩm thực như các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt lợn nướng hay thịt cừu. Đặc biệt nên dùng rượu ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658