Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Reserve

Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Reserve

GIÁ THAM KHẢO: 

1.200.000

Mã sản phẩm :
WH-1200

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

375 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Nằm trong hệ thống những chai vang trắng thơm ngon hảo hạng của Pháp, Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Reserve như mang đến cho các bạn một phong cách rất riêng mới mẻ. Vang là niềm tự hào của nhà sản xuất cũng như của đất nước và con người nơi đây đồng thời là món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho tất cả những ai đam mê với rượu vang Pháp.

Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Reserve

Thông Tin Về Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Reserve

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Nicolas Feuillatte

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Giống Nho: ChardonnayPinot NoirPinot Meunier

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 375 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Reserve

Được lên men hoàn toàn từ sự kết hợp của ba giống nho cơ bản đó là Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier. Đây là ba giống nho phổ biến được trồng ở rất nhiều nơi trên những khu vườn trồng nho của đất Pháp. Sự tròn trĩnh của những trái nho cùng với sự đậm đà có trong hương vị của chúng đã góp phần làm nên hương vị chủ đạo của chai rượu vang.

Ngoài ra khi thưởng thức vang còn toát lên một phức hợp hương thơm đầy ngọt ngào và tươi mới từ những trái cây khác như cam quýt, dứa, xoài, lê và táo. Sự lắng đọng sâu thẳm bên trong tâm hồn của chai vang đã ngày càng khiến cho chai vang có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường và trở thành món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt.

Bạn có thể lựa chọn một số món ăn để thưởng thức cùng với chai vang này như những món khai vị hoặc một số món ăn hải sản như tôm, cua hấp, cá biển nướng…chắc chắn chúng sẽ khiến cho vang phát huy được một cách tối đa giá trị vốn có trong hương vị của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức một chai vang sáng giá này các bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658