1₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Champagne
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Pinot Meunier
Pinot Noir
Những dòng rượu Champagne của Pháp luôn gây ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức vang. Và với chai Rượu Champagne Moet & Chandon Imperial này, người dùng như cảm nhận được những điều tinh túy và đặc biệt nhất mà thiên nhiên đất trời nơi Pháp đã ban tặng dành cho con người. Hãy từ từ thưởng thức và cảm nhận chúng các bạn nhé, những điều kỳ diệu chắc chắn sẽ mở ra.
Moet Imperial là loại rượu sâm banh mang tính biểu tượng của Nhà Moet & Chandon. Được tạo ra vào năm 1869, nó thể hiện phong cách độc đáo của Moet & Chandon, một phong cách nổi bật bởi hương vị trái cây tươi sáng, vòm miệng quyến rũ và sự trưởng thành thanh lịch của nó.
► Xuất Xứ: Pháp
► Thương Hiệu: Moet & Chandon
► Loại Vang: Champagne
► Giống Nho: (30% – 40 %) Pinot Noir , (30% – 40 %) Pinot Meunier, (30% – 40 %) Chardonnay
► Nồng Độ: 12 %
► Dung Tích: 750 ML
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 16 – 18 độ C
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Pháp là một quốc gia được biết đến với nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Bên cạnh những dòng vang đỏ, vang trắng hay vang hồng thì rượu Champagne cũng gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với những tâm hồn thưởng thức vang.
Và với chai Champagne này, người dùng sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. Không giống như những dòng Champagne thông thường khác là các bạn phải thưởng thức chúng ở những nơi rất sang trọng và đặc biệt. Đồng thời phải dùng ly chuẩn để uống trong điều kiện nhiệt độ của Champagne phải được ướp lạnh và có sự kết hợp kèm theo những món ăn. Thì dòng Champagne này ra đời có sự phá cách hơn đó chính là chúng có thể được thưởng thức ngay ở ngoài trời vào những dịp bạn đi du lịch leo núi hay trượt băng nơi có băng tuyết….
Khi thưởng thức dòng Champagne này các bạn sẽ có những trải nghiệm đầy tuyệt vời mới mẻ. Đó là thứ hương vị tươi mới của nhiều trái cây tươi.
Với nồng độ 12%, Champagne trở nên nhẹ nhàng và quyến rũ để rồi đấy bất kể những ai cũng có thể thưởng thức được dòng vang này. Vang Champagne sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những tín đồ của rượu vang Pháp nói chung.
Moet & Chandon là một trong những nhà sản xuất rượu sâm banh lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất vùng Champagne, nước Pháp với 1.190 ha vườn nho và năng lực sản xuất khoảng 28 triệu chai sâm banh mỗi năm.
► Lịch sử hình thành và phát triển
Moet & Chandon được thành lập từ năm 1743 bởi Claude Moët với tên đầu tiên là Moët & Co. Đến năm 1833, công ty đổi tên thành Moet & Chandon.
Sau khi giới thiệu về rượu sâm banh cổ điển vào năm 1840, Moet & Chandon đã đưa ra thị trường loại rượu vang đầu tiên vào năm 1842. Thương hiệu bán chạy nhất của họ, Brut Imperial được giới thiệu vào những năm 1860. Nhãn hiệu nổi tiếng nhất của họ, Dom Perignon được đặt theo tên của nhà sư Benedictine được nhớ đến trong truyền thuyết là “Cha của Champagne”.
Năm 1971, Moet & Chandon sáp nhập với Hennessy Cognac và với Louis Vuitton vào năm 1987 để trở thành LVMH (Louis-Vuitton-Moet-Hennessy), tập đoàn giàu có nhất thế giới, kiếm hơn 16 tỷ Euro trong năm 2004.
Moet & Chandon nắm giữ lệnh của hoàng gia là nhà cung cấp rượu sâm banh cho Nữ hoàng Elizabeth II
► Đặc điểm rượu Champagne Moet & Chandon
Champagne Moet & Chandon được pha trộn từ ba giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay. Những trái nho tươi ngon nhất được tuyển chọn từ những vườn nho lớn nhất nằm ở Montagne de Reims, Côte des Blancs, Vallée de la Marne, Sézanne và Aube.
Dài hơn 28km, Moet & Chandon sở hữu những hầm rượu lớn nhất trong khu vực. Những hầm rượu hơn 100 năm tuổi, tạo thành mê cung trong lòng đất, là nơi có điều kiện tốt nhất về nhiệt độ và độ ẩm để ủ rượu. Kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến, Moet & Chandon đã cho ra đời rất nhiều những dòng sản phẩm nổi tiếng thế giới như: Champagne Moet Imperial, Champagne Moet Rose Imperial, Ice Imperial, Ice Imperial Rose hay Grand Vintage, Grand Vintage Rose…
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các món ăn hải sản như tôm hấp, cua hấp, bề bề. Rượu Champagne giúp giảm vị tanh của hải sản. Hoặc kết hợp với những loại thịt trắng như thịt gà , thịt ngan… Những đồ ăn vặt như hoa quả sấy, ô mai cũng đặc biệt thích hợp
► Kiểu Ly: Performance glass: Các loại ly có chân cao, miệng hẹp, dáng thon dài.
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.